Sửa lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh trên Android, iPhone

Bài viết Sửa lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh trên Android, iPhone thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Sửa lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh trên Android, iPhone trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Sửa lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh trên Android, iPhone”
Việc người dùng gặp sự cố lỗi Zalo không gửi được tin nhắn ảnh không phải mới, tuy nhiên những cách khắc phục điều này lại rất hạn chế và ít ai nắm bắt được làm sao để có thể sửa lỗi Zalo không gửi được tin nhắn ảnh này.

Cách chặn page gửi tin nhắn Zalo tới người dùng
Vì sao Zalo không nhận được tin nhắn? Cách sửa lỗi
Cách khắc phục lỗi không nhắn tin được cho đầu số tổng đài
Sửa lỗi không gửi được tin nhắn cho tổng đài trên Oppo
Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên điện thoại Android

Trước đó 9Mobi.vn đã cùng các bạn đi tìm hiểu về cách khắc phục tình trạng lỗi Zalo gọi video không được, đây cũng là một trong những lỗi khiến nhiều người sử dụng Zalo khó chịu, và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu về cách sửa lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh.

sua loi zalo khong gui duoc tin nhan anh

Để có thể khắc phục tình trạng lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh chúng ta có các phương án như sau:

1. Kích hoạt chế độ truy cập Ảnh, SMS trên Zalo

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao Facebook không có mục người theo dõi? Các bước bật hiển thị số người theo dõi cho facebook cá nhân

Cách đầu tiên để bạn có thể khắc phục tình trạng lỗi Zalo không gửi được tin nhắn ảnh trên thiết bị di động của mình đó chính là thực hiện kiểm tra, kích hoạt chế độ truy cập ảnh, SMS trên Zalo và được thực hiện như sau:

– Đối với các thiết bị Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ Menu ứng dụng, tại đây các bạn sẽ ấn chọn mục Ứng dụng .

sua loi zalo khong gui duoc tin nhan anh 2

Sau đó chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Zalo để có thể sửa lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh.

Bước 2 : Tiếp đến các bạn sẽ truy cập vào mục Quyền để thiết lập chế độ truy cập Ảnh, SMS trên Zalo.

sua loi zalo khong gui duoc tin nhan anh 3

Tại đây các bạn lần lượt kích hoạt tính năng Bộ nhớ, Tin nhắn SMS để có thể khắc phục Zalo không gửi được tin nhắn ảnh.

– Đối với các thiết bị iPhone

Để sửa lỗi iPhone không gửi được tin nhắn, ảnh trên Zalo chúng ta có các bước như sau:

Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ Menu màn hình chính trên thiết bị, tiếp theo đó các bạn sẽ lựa chọn ứng dụng Zalo trong danh sách các ứng dụng như hình dưới.

sua loi zalo khong gui duoc tin nhan anh 4

Tiếp theo các bạn lựa chọn biểu tượng Hình ảnh và lựa chọn tính năng Đọc và ghi để có thể khắc phục sửa lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh.

Sau đó các bạn truy cập lại vào ứng dụng Zalo và kiểm tra xem liệu chúng ta đã khắc phục lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh thành công hay chưa?

2. Kiểm tra tín hiệu kết nối mạng Internet

Kế tiếp các bạn cần phải kiểm tra xem liệu nguyên nhân lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh có phải là do tín hiệu mạng kém ổn định mà thiết bị của bạn đang sử dụng hay không?

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao tiền giấy lại ra đời

– Đối với mạng Wifi

Các bạn cần phải kiểm tra xem liệu kết nối mạng Wifi mà mình đang sử dụng có Internet hay không, mật khẩu kết nối Wifi đã chính xác. Hoặc các bạn cần phải lựa chọn truy cập vào một đường truyền Wifi ổn định hơn để có thể thực hiện gửi tin nhắn ảnh trên Zalo không bị lỗi.

– Đối với các mạng dữ liệu di động

Nếu như bạn đang sử dụng 3G, 4G gặp phải lỗi Zalo không gửi được tin nhắn ảnh, rất có thể nguyên nhân của vấn đề này bắt nguồn từ việc bạn đang sử dụng các gói cước giới hạn và khi đã sử dụng hết data lưu lượng miễn phí hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng dữ liệu di động trên thuê bao của bạn.

Điều bạn cần làm lúc này đó chính là kiểm tra xem liệu gói cước dữ liệu di động của mình đã hết data miễn phí hay chưa, cũng như tái kích hoạt lại 3G, 4G để khắc phục tình trạng này trên thiết bị của mình.

3. Cập nhật ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất

Và cuối cùng các bạn có thẻ lựa chọn việc xoá và cài lại ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất để có thể khắc phục triệt để lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh trên thiết bị của mình.

Tải ứng dụng Zalo cho Android mới nhất tại đây: Download Zalo cho Android.

Tải ứng dụng Zalo cho iPhone mới nhất tại đây: Download Zalo cho iPhone.

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng được thêm rất nhiều các tính năng mới sau khi đã thực hiện việc cập nhật Zalo phiên bản mới trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/sua-loi-zalo-khong-gui-duoc-tin-nhan-anh-22575n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách sửa lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh được nhiều người tìm kiếm cũng như gửi thắc mắc tới 9Mobi.vn để được giải đáp. Ngoài các bạn cũng có thể thử khởi động lại thiết bị Android, iPhone của mình để xem liệu lỗi Zalo không gửi được tin nhắn, ảnh có phải là do xung đột một ứng dụng nào đó mà mới việc khởi động lại thiết bị có thể khắc phục được.

Mọi Người Cũng Xem   Andrew Garfield muốn đóng Amazing Spider-Man 3, đối đầu với Venom của Tom Hardy

Các câu hỏi về tại sao zalo không gửi được tin nhắn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao zalo không gửi được tin nhắn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao zalo không gửi được tin nhắn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao zalo không gửi được tin nhắn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao zalo không gửi được tin nhắn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao zalo không gửi được tin nhắn


Các hình ảnh về tại sao zalo không gửi được tin nhắn đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về tại sao zalo không gửi được tin nhắn tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về tại sao zalo không gửi được tin nhắn từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment