'Sự tự tin đó, cậu ấy biết mình là một cầu thủ giỏi'

BongDa.com.vn Phát biểu bên trên Stadium Astro, cựu trung phong Arsenal Alan Smith đã mất tiếng tuyên dương ngợi Dominik Szoboszlai của Liverpool.

Bạn đang xem: 'Sự tự tin đó, cậu ấy biết mình là một cầu thủ giỏi'

Liverpool vẫn giành thành công với tỷ số 3-1 trước Wolves tối qua loa. Họ vẫn lội ngược dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng sau thời điểm bị dẫn trước. Và trong lúc Mohamed Salah lại là kẻ được lưu ý nhiều thì phiên bản thích hợp đồng mới mẻ Dominik Szoboszlai một lần tiếp nữa lại sở hữu tư thế đảm bảo chất lượng.

 - Bóng Đá

 Dominik nhanh gọn hòa nhập với Liverpool.

Tiền vệ người Hungary vẫn ngay lập tức tức khắc hòa nhập với cuộc sống thường ngày ở Anfield. Và Alan Smith đã mất tiếng tuyên dương ngợi anh: "Cậu ấy hòa nhập vô cùng thời gian nhanh, điều này thực sự tuyệt hảo với toàn bộ những thử thách tương quan cho tới việc cho tới một nước nhà mới mẻ và tất yếu, chi tiêu chuẩn chỉnh soccer cao hơn nữa thật nhiều. Nhưng cậu ấy đã trở nên cuốn vô như vịt bắt gặp nước."

Xem thêm: Những cầu thủ Arsenal cho mượn thể hiện ra sao tuần mới đây?

"Cậu ấy luôn luôn mong muốn với bóng. Cậu ấy mến phụ trách. Cậu ấy với sức khỏe, cậu ấy với tài năng, cậu ấy là cầu thủ soccer tiến bộ. Tôi nghĩ về cậu ấy là 1 trong phiên bản thích hợp đồng ấn tượng và độc giả Liverpool vẫn coi cậu ấy là kiểu tên yêu mến của mình. Sự mạnh mẽ và tự tin ê, cậu ấy biết bản thân là 1 trong cầu thủ giỏi và mong muốn biến chuyển tất cả trở thành một cách thực tế mang đến team của tớ."

Thanh Vũ | 09:08 17/09/2023

Xem thêm: MU và điểm sáng Hannibal Mejbri: Chờ 'Quỷ đỏ' lột xác