'Sự cẩu thả của hàng phòng ngự Man Utd khiến họ phải trả giá'

BongDa.com.vn Theo phóng viên báo chí Charlotte Marsh, Man Utd vẫn cần trả giá chỉ vướng mang lại những cẩu thả ở sản phẩm phòng thủ.

Bạn đang xem: 'Sự cẩu thả của hàng phòng ngự Man Utd khiến họ phải trả giá'

Dù là bên tạo rời khỏi những thời cơ trước tiên tuy nhiên Man Utd lại bất thần nhằm thủng lưới ở phút đôi mươi. Xuất vạc kể từ đàng tiến công biên khá cơ phiên bản của Brighton, bóng được Simon Adingra căng ngang như bịa đặt cho Danny Welbeck đệm bóng ngỏ tỷ số.

 Welbeck làm bàn nhập lưới group bóng cũ.

Phóng viên Charlotte Marsh của Sky Sports, người đang được xuất hiện bên trên Old Trafford bình luận: "Có một chiếc rung lắc đầu kể từ Lindelof sau bàn thất bại. Cậu ấy biết bản thân đáng ra cần thực hiện đảm bảo chất lượng rộng lớn ở ê."

"Bóng kể từ Adingra trải qua cả nhì chân của Lallana và Lindelof trước lúc được cựu trung phong Man Utd, Welbeck hạ tung lưới."

Xem thêm: MU thắng nhọc Burnley: Sự xấu xí cần thiết

"Hai cú hạ mang lại Brighton, một trúng đích và một trở nên bàn. Và một đợt tiếp nhữa, sự cẩu thả của sản phẩm phòng thủ Man Utd khiến cho chúng ta cần trả giá chỉ," Marsh phán xét.

Trong trận đấu thời điểm hôm nay, Man Utd không tồn tại sự đáp ứng của Raphaël Varane và Luke Shaw. Cơn bão gặp chấn thương khiến cho HLV Erik Ten Hag cần người sử dụng tân binh Sergio Reguilón ở địa điểm hậu vệ trái ngược. Reguilón đó là người vướng sai lầm đáng tiếc lúc không thể theo đuổi kèm Adingra nhập bàn ngỏ tỷ số.

Ngọa Long | 21:09 16/09/2023

Xem thêm: Rashford chuẩn bị được mở khóa