Smart tivi Samsung không dò được kênh VTV nguyên nhân và cách khắc phục – Thienphu

Bài viết Smart tivi Samsung không dò được kênh VTV nguyên nhân và cách khắc phục – Thienphu thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Smart tivi Samsung không dò được kênh VTV nguyên nhân và cách khắc phục – Thienphu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Smart tivi Samsung không dò được kênh VTV nguyên nhân và cách khắc phục – Thienphu”

  1. 1- Những nguyên nhân thường gặp khi không dò được kênh truyền hình trên tivi Samsung
    1. Đảm bảo đã cắm dây Anten
    2. Chọn đúng nguồn vào cho smart tivi Samsung
  2. 2- Các bước dò kênh trên tivi Samsung

Thời gian gần đây Điện máy Thiên Phú nhận được nhiều câu hỏi về việc không dò được các kênh VTV trên smart tivi Samsung. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách dò các kênh truyền hình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mọi Người Cũng Xem   Mắt bị sưng húp sau khi ngủ dậy là bị sao và phải làm gì 2021

Hiện nay hầu hết các sản phẩm smart tivi Samsung đều được tích hợp đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 để giúp người dùng có thể xem các kệnh truyền hình miễn phí như VTV, HTV, VTC… Tuy nhiên, nhiều người dùng lại không thể dò hoặc không tìm được các kênh truyền hình này.

Smart tivi Samsung không dò được kênh VTV nguyên nhân và cách khắc phục

Để có thể dò được các kệnh truyền hình miễn phí người dùng hãy kiểm tra những việc dưới đây để đảm bảo việc dò kênh được tiện lợi và nhanh chóng nhất.

1- Những nguyên nhân thường gặp khi không dò được kênh truyền hình trên tivi Samsung

Đảm bảo đã cắm dây Anten

Trên mỗi sản phẩm tivi Samsung đều được trang bị một cổng Anten để người dùng kết nối với Anten ngoài trời hay Anten trong nhà. Việc kết nối Anten sẽ cho phép tivi Samsung tìm được tín hiệu truyền hình một cách dễ dàng.

Smart tivi Samsung không dò được kênh VTV nguyên nhân và cách khắc phục

Chọn đúng nguồn vào cho smart tivi Samsung

Một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể dò được các kệnh truyền hình trên tivi Samsung đó là chọn nhầm, sai nguồn vào tín hiệu. Để đảm bảo đã chọn đúng nguồn vào các bạn hãy sử dụng điều khiển từ xa và nhấn nút SOURCE, INPUT hoặc nút có hình mũi tên và vòng tròn, mũi tên và ô vuông… (tuỳ mỗi hãng tivi Samsung), sau đó chọn một nguồn vào phù hợp.

Smart tivi Samsung không dò được kênh VTV nguyên nhân và cách khắc phục

Đa số ở bước này, bạn sẽ chọn TV. Hoặc một số tivi Samsung khác ,bạn có thể tham khảo như là DVB-T2, ATV, DTV…
Để đảm bảo dò được đầy đủ kênh, thì bạn nên lần lượt dò ở từng chế độ kênh. Chi tiết hơn nữa, bạn hãy vừa chọn dò kênh Analoge vừa chọn dò kênh Digital, vừa dò kênh bằng ATV vừa dò bằng DVB-T2, DVB-C… Nếu như nhà bạn đang dùng truyền hình cáp, thì chọn dò bằng Cáp.

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao vệ tinh có thể lơ lửng trong quỹ đạo?

2- Các bước dò kênh trên tivi Samsung

Bước 1: Chọn nút SOURCE để truy cập vào phần chọn nguồn vào trên điều khiển từ xa và chọn TV

Smart tivi Samsung không dò được kênh VTV nguyên nhân và cách khắc phục

Bước 2. Nhấn nút MENU trên remote —> chọn Phát sóng —> chọn Dò kênh tự động.

Smart tivi Samsung không dò được kênh VTV nguyên nhân và cách khắc phục

Bước 3. Tivi sẽ yêu cầu bạn chọn loại Ăng-ten. Nếu nhà bạn không dùng truyền hình cáp, thì chọn Vô tuyến, nếu có thì chọn Cáp.

Smart tivi Samsung không dò được kênh VTV nguyên nhân và cách khắc phục

Bước 4. Tivi yêu cầu chọn Loại kênh, hãy chọn Digital & Analog.

Smart tivi Samsung không dò được kênh VTV nguyên nhân và cách khắc phục

Bước 5. Chọn Quét và tivi sẽ tiến hành dò kênh tự động.

Smart tivi Samsung không dò được kênh VTV nguyên nhân và cách khắc phục

Lưu ý: Số lượng kênh thu được sẽ phụ thuộc vào chất lượng ăng-ten cũng như vị trí địa lý nhà bạn.

Những kênh truyền hình miễn phí như VTV, HTV, VTC đa phần đều sẽ tìm thấy, tuy nhiên người dùng hãy di chuyển qua các kênh khác nhau để tìm được kênh có chất lượng hiển thị tốt nhất.

Qua bài viết này các bạn đã có thể tự mình dò kênh cho tivi Samsung giá rẻ của các bạn. Nếu trong quá trình thực hiện mà vẫn gặp những khó khăn thì hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0918969699 để được hỗ trợ nhé.

Các câu hỏi về tại sao tivi samsung không dò được kênh vtv


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tivi samsung không dò được kênh vtv hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tivi samsung không dò được kênh vtv ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tivi samsung không dò được kênh vtv Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tivi samsung không dò được kênh vtv rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Tài khoản Wechat bị khóa chặn đăng nhập Cách unlock tài khoản Wechat

Các Hình Ảnh Về tại sao tivi samsung không dò được kênh vtv


Các hình ảnh về tại sao tivi samsung không dò được kênh vtv đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về tại sao tivi samsung không dò được kênh vtv tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về tại sao tivi samsung không dò được kênh vtv từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment