Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
SIM không hợp lệ là sao? Cách khắc phục lỗi SIM không hợp lệ hiệu quả - thethao360.vn - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

SIM không hợp lệ là sao? Cách khắc phục lỗi SIM không hợp lệ hiệu quả – thethao360.vn

Bài viết SIM không hợp lệ là sao? Cách khắc phục lỗi SIM không hợp lệ hiệu quả – thethao360.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu SIM không hợp lệ là sao? Cách khắc phục lỗi SIM không hợp lệ hiệu quả – thethao360.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “SIM không hợp lệ là sao? Cách khắc phục lỗi SIM không hợp lệ hiệu quả – thethao360.vn”

nhàn01/11/2021 134 bình luận

Lỗi SIM không hợp lệ làm bạn gián đoạn liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp khiến công việc bị trì trệ. Cùng xem cách khắc phục ngay lỗi này qua bài viết hôm nay!

1. SIM không hợp lệ là sao?

SIM không hợp lệ là trường hợp điện thoại của bạn không nhận được thông tin từ SIM nữa. Dù bạn lắp sang một điện thoại khác thuộc iPhone hay điện thoại Android thì SIM vẫn không thể hoạt động.

Thông báo lỗi SIM

Thông báo lỗi SIM

2. Nguyên nhân lỗi SIM không hợp lệ

– Bạn đang sử dụng iPhone lock.

– SIM bị hư, lỗi do SIM ghép, lâu ngày không sử dụng.

Người dùng gặp vấn đề với SIM

Người dùng gặp vấn đề với SIM

– Khe SIM bị hư hỏng.

– Cắt SIM không chuẩn kích thước.

3. Cách khắc phục lỗi SIM không hợp lệ

Tắt chế độ máy bay

Nếu điện thoại đang ở chế độ máy bay thì sẽ không thể gọi điện hoặc dùng dữ liệu di động vì thế có thể gây ra tình trạng hiểu lầm rằng SIM đang gặp vấn đề. Lúc này hãy tắt chế độ máy bay để đưa điện thoại về trạng thái bình thường nhé!

Chế độ máy bay trên điện thoại

Chế độ máy bay trên điện thoại

Thử tháo và lắp lại thẻ SIM

Có thể thẻ SIM không được khớp với vị trí hiện tại, bạn có thể thử tháo và lắp lại thẻ SIM để xem thử có thể khắc phục lỗi không.

Cận cảnh khe cắm SIM

Cận cảnh khe cắm SIM

Kiểm tra thẻ SIM có còn hoạt động

Hãy kiểm tra thử SIM của bạn có bị khóa hay không bởi khi SIM bị khóa sẽ không thể thể hoạt động như các SIM bình thường được. Bạn có thể lắp SIM vào một điện thoại khác để kiểm tra việc này.

Thử SIM trên nhiều điện thoại

Thử SIM trên nhiều điện thoại

Unlock iPhone đối với iPhone Lock

Đối với iPhone Lock để sử dụng được tại Việt Nam bạn cần phải unlock. Có nhiều cách để unlock iPhone, bạn có thể tham khảo qua bài viết iPhone unlock là gì? Cách unlock iPhone như thế nào?.

Người dùng sử dụng iPhone Lock

Người dùng sử dụng iPhone Lock

Kiểm tra lại khe cắm của SIM

Nếu đã quá lâu ngày bạn chưa vệ sinh khe cắm SIM thì có thể bụi bẩn ngăn cản việc SIM kết nối với điện thoại. Hãy kiểm tra lại khe cắm để đảm bảo chúng sạch sẽ, không bị biến dạng, móp méo nhé!

Kiểm tra lại khe cắm SIM

Kiểm tra lại khe cắm SIM


Thay thế SIM khác

Nếu đã thử các cách trên vẫn không được thì bạn nên tìm một SIM khác để thay thế. Hoặc bên cạnh đó bạn có thể liên hệ với nhà mạng để kiểm tra thông tin về SIM của mình hoặc nhờ họ hướng dẫn làm lại SIM.

Một số loại SIM khác nhau

Một số loại SIM khác nhau

Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại giúp chúng cập nhật lại kết nối và có thể sẽ giúp bạn sửa lỗi này.

Tắt nguồn điện thoại Huawei

Tắt nguồn điện thoại Huawei

Đặt lại thiết lập mạng

Bạn có thể đặt lại thiết lập mạng để đưa cài đặt về trạng thái bình thường bởi có thể trong quá trình sử dụng bạn đã thay đổi một số thông tin nào đó làm điện thoại bị lỗi.

Điện thoại đang cài đặt lại thiết lập mạng

Điện thoại đang cài đặt lại thiết lập mạng

Đảm bảo đang chạy phần mềm mới nhất

Kiểm tra thử xem điện thoại bạn có đang sử dụng phần mềm mới nhất hay không nhé! Phần mềm mới nhất sẽ giúp bạn khắc phục một số lỗi mà phần mềm mới đang gặp phải.

Giao diện update phần mềm

Giao diện update phần mềm

Khôi phục cài đặt gốc thiết bị

Nếu đã thử các cách trên vẫn không thể được thì có thể điện thoại bạn đang bị vấn đề về phần mềm hoặc xâm nhập của virut. Lúc này chỉ còn cách khôi phục cài đặt gốc thiết bị.

Giao diện khôi phục cài đặt gốc

Giao diện khôi phục cài đặt gốc

Một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:
Xem thêm

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết bạn có thể khắc phục được lỗi SIM. Cám ơn đã theo dõi, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Bài viết liên quan

Từ khóa: điện thoại, sim bị lỗi, sim không hợp lệ, cách sửa lỗi sim, simCác câu hỏi về tại sao sim không hợp lệ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao sim không hợp lệ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao sim không hợp lệ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao sim không hợp lệ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao sim không hợp lệ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao sim không hợp lệ


Các hình ảnh về tại sao sim không hợp lệ đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về tại sao sim không hợp lệ tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về
tại sao sim không hợp lệ từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/
Mọi Người Cũng Xem   Giải thích hiện tượng ngủ mơ: Ngủ mơ là gì? Tại sao chúng ta mơ: ác mộng, bóng đè, nói mớ - Vua Nệm

Related Posts

About The Author

Add Comment