Sếp lớn Man Utd tổ chức cuộc họp bất thường

BongDa.com.vn Nhà báo Mike McGrath cho thấy Giám đốc điều hành quản lý Man Utd, Richard Arnold vẫn mang trong mình 1 buổi họp nhằm trấn an những nhân viên cấp dưới sau những trở nên cố thời gian gần đây.

Bạn đang xem: Sếp lớn Man Utd tổ chức cuộc họp bất thường

Theo Mike McGrath của Telegraph, Richard Arnold vẫn tổ chức triển khai một buổi họp trải qua Zoom và xử lý toàn bộ những thắc mắc (được ẩn danh) của những nhân viên cấp dưới Man Utd sau những trở nên cố vừa mới qua. 

Man United CEO Richard Arnold grilled by unhappy staff in no-holds barred meeting - Bóng Đá

 Arnold vẫn mang trong mình 1 buổi họp nhằm xử lý bức xúc của nhân viên cấp dưới.

McGrath cho tới biết: "Giám đốc điều hành quản lý của Manchester United, Richard Arnold vẫn tổ chức triển khai một buổi họp phi lý nhập loại Hai nhằm xử lý sự bất mãn của nhân viên cấp dưới về nhiều yếu tố trong dịp giải này, bao hàm cả việc xử lý Mason Greenwood và Antony".

"Nhân viên của Man Utd và được chào bịa đặt thắc mắc ẩn danh cho tới Arnold, những thắc mắc này vẫn được trả lời tại buổi họp Zoom nhập giờ chiều."

Xem thêm: Hồi sinh 2 kẻ nổi loạn, Xavi hô biến Barca thành cỗ máy hủy diệt

"Cuộc họp được tế bào mô tả là không tồn tại số lượng giới hạn và một loạt thắc mắc nóng bức và được bịa đặt, phản ánh lòng tin và sự thắc mắc lắng bao trùm Old Trafford, Lúc bọn họ vướng nhập những phiền nhiễu ngoài sảnh cỏ và vẫn kém thua 3/5 trận, khiến cho group bóng rơi xuống nửa cuối BXH Premier League".

Arnold cũng trấn an rằng, tuy vậy Man Utd đem khởi điểm ko chất lượng tốt tuy nhiên ông tin tưởng group bóng tiếp tục sớm nâng cấp kết quả và những tân binh tiếp tục nhanh gọn nghịch tặc chất lượng tốt. 

Ngọa Long | 06:14 20/09/2023

Xem thêm: 'Đến Manchester United, cậu ấy đã thụt lùi về mặt kỹ thuật'