Schmeichel chỉ ra đội duy nhất có thể đuổi kịp Man City

BongDa.com.vn Qua Premier League Productions, lịch sử một thời Quỷ đỏ chót Peter Schmeichel tin tưởng rằng thời cơ nhằm những group bóng đuổi theo kịp Man City là đặc biệt rất ít.

Bạn đang xem: Schmeichel chỉ ra đội duy nhất có thể đuổi kịp Man City

Nhà đương kim vô địch đang được chính thức chiến dịch Premier League 2023/24 một cơ hội tuyệt vời khi toàn thắng nhập 5 trận thứ nhất. Arsenal, Liverpool hoặc Tottenham cũng đều có khởi điểm tuyệt vời, vẫn Chịu xếp sau Man City.

Manchester United legend Peter Schmeichel dismisses ‘vulnerable’ Liverpool’s title chances - Bóng Đá

 Liverpool bị bịa đặt vệt căn vặn về mặt hàng phòng vệ.

Peter Schmeichel lên tiếng: "Tôi ko nghĩ về Liverpool tiếp tục đuổi kịp Man City. Tôi ko nghĩ về bọn họ hoàn toàn có thể. Nếu sở hữu một tổ bóng hoàn toàn có thể đuổi kịp Man City thì này là Arsenal – tuy nhiên đơn thuần hoàn toàn có thể tuy nhiên thôi.

Tôi nghĩ về ko một tổ bóng nào là hoàn toàn có thể sánh vai với Man City. Chúng tao chỉ việc coi nhập group hình của bọn họ trước West Ham. Bạn hãy coi nhập cỗ tứ hậu vệ của mình, làm thế nào hoàn toàn có thể đối đầu với group chừng như thế? Kyle Walker, Ruben Dias, Manuel Akanji và Josko Gvardiol, ai hoàn toàn có thể đối đầu được?

Xem thêm: MU thắng nhọc Burnley: Sự xấu xí cần thiết

Bạn ko thể sánh được bọn họ và Liverpool chắc chắn rằng ko thể sánh được. Tôi đồng ý với các bạn, bọn họ đặc biệt, rất dễ dàng bị tổn hại ở mặt hàng thủ."

Thật sự tuy nhiên thưa, Man City không chỉ là sở hữu nhân sự đầy đủ, đồng đều ở cả 3 tuyến, tuy nhiên khối hệ thống của mình cũng vận hành nhẵn tru bên dưới sự dìu dắt của một vị kế hoạch gia nhân tài như Pep Guardiola.

Minh Tuấn | 16:51 17/09/2023

Xem thêm: Hành động kỳ quái Casemiro dành cho Bruno