Rốt cuộc lấy chồng để làm gì, tại sao nhất định người ta phải kết hôn?

Bài viết Rốt cuộc lấy chồng để làm gì, tại sao nhất định người ta phải kết hôn? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Rốt cuộc lấy chồng để làm gì, tại sao nhất định người ta phải kết hôn? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Rốt cuộc lấy chồng để làm gì, tại sao nhất định người ta phải kết hôn?”
Rốt cuộc lấy chồng để làm gì, tại sao nhất định người ta phải kết hôn?
Ảnh minh họa.

Những ngày qua, bộ phim “Về nhà đi con” gây xôn xao với mối quan hệ của 3 nhân vật Vũ – Thư – Nhã. Khán giả xót thương cho nhân vật Thư khi lấy ông chồng không ra gì.

Những cảnh nhân vật Thư ôm con nhỏ khóc, ngậm ngùi nhìn chồng bỏ mặc vợ con đi gặp gỡ nhân tình, nhiều người vừa thương, vừa giận.  Những ngày qua, trên các diễn đàn, hội chị em đã bàn luận về phim và đặt ra câu hỏi “Rốt cuộc lấy chồng để làm gì?”, cùng nhau bàn luận rôm rả. 

Trả lời cho câu hỏi: “Rốt cuộc lấy chồng để làm gì?”, nhiều chị em đưa ra những ý kiến khác nhau. Có người ủng hộ cho việc lấy chồng nhưng cũng có những người cho rằng, lấy chồng chỉ thêm gánh nặng.

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao phải có tinh thần đoàn kết

Tài khoản T.N cho biết: “Lấy chồng để có con cái, có gia đình trọn vẹn. Có người bên cạnh lúc đau ốm, chăm sóc nhau về già. Đã xác định lấy nhau rồi phải có trách nhiệm và không thể sống như thời trẻ được. Ai rồi cũng phải già đi nên nếu lấy được người hiểu mình, chia sẻ yêu thương mình là điều rất tuyệt vời”.

Ảnh minh họa.
Một cảnh trong phim “Về nhà đi con”.

Tài khoản D.T bày tỏ: “Lấy chồng để làm gì nhỉ? Có đôi lúc có chồng mà chả khác độc thân. Vẫn 1 mình vẫn lủi thủi. Có lúc lại ồn ào đến đau đầu thế mà sao lại vẫn lấy chồng”.

Tài khoàn I.T: “Lấy được người chồng hiểu mình thì là chỗ dựa tinh thần, một bờ vai để chúng ta tựa vào mỗi khi mệt mỏi với xã hội ngoài kia. Và ngược lại, lấy phải người chồng không ra gì thì chỉ muốn chạy ra ngoài xã hội tìm lối thoát”.

Tài khoản O.T lại cho rằng: “Với tôi, lấy chồng là nghĩa vụ trả ơn cho bố mẹ”.

Tài khoản H.T cho biết: “Không phải có chồng rồi sẽ yên phận, không phải có chồng rồi cuộc đời sẽ bớt sóng gió, gian truân. Mà hôn nhân chính là cuộc hành trình mới gập ghềnh và bão dông gấp đôi bình thường”.

Có thể thấy hiện nay, việc phụ nữ gặp bất hạnh trong hôn nhân không hề ít. Việc chồng ngoại tình khi vợ vừa sinh con giống nhân vật Vũ trong “Về nhà đi con” khá phổ biến trong xã hội hiện đại. Đây chỉ là một yếu tố nhỏ trong nhiều vấn đề khác nữa. Cũng chính vì thế mà nhiều chị em phụ nữ thắc mắc lý do lấy chồng để làm gì?

Mọi Người Cũng Xem   Ghi Chép – Thói Quen Thành Công Của Những Người Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Mỗi người phụ nữ một hoàn cảnh, một số phận khác nhau nên những câu trả lời cho câu hỏi “Rốt cuộc lấy chồng để làm gì?” cũng khác nhau. Nhưng dù thế nào,  phụ nữ cần tình cảm, cần sự yêu thương từ chồng của mình. Bởi vậy, đã chọn kết đôi cùng nhau, những tháng năm chung sống thì cả vợ lẫn chồng đều nên cố gắng nhiều nhất để cùng vun đắp hạnh phúc.Các câu hỏi về tại sao phụ nữ phải lấy chồng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao phụ nữ phải lấy chồng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao phụ nữ phải lấy chồng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao phụ nữ phải lấy chồng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao phụ nữ phải lấy chồng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao phụ nữ phải lấy chồng


Các hình ảnh về tại sao phụ nữ phải lấy chồng đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   LÀM SAO ĐỂ TRÁNH NỔI MỤN DO TẬP THỂ DỤC?

Tra cứu thêm thông tin về tại sao phụ nữ phải lấy chồng tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về tại sao phụ nữ phải lấy chồng từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment