'Ronaldo 2.0' đã xuất hiện ở Man Utd

BongDa.com.vn Trao thay đổi với MyBettingSites, cựu cầu thủ Paul Parker đã lấy đi ra những đánh giá và nhận định xứng đáng để ý xoay xung quanh ngôi sao 5 cánh người Anh.

Bạn đang xem: 'Ronaldo 2.0' đã xuất hiện ở Man Utd

Theo quan liêu điểm đến chọn lựa kể từ Paul Parker, Jadon Sancho tiếp tục bước tiếp tuyến phố của Cristiano Ronaldo và "bật bãi" ngoài Old Trafford sau những tiếng ồn thời gian gần đây. Cựu cầu thủ của Manchester United nhận định:

"Tôi chắc chắn rằng ko ưng ý với Jadon Sancho. Cách tốt nhất có thể nhằm trở nên một người chất lượng rộng lớn là lưu giữ vắng lặng và chỉ thực hiện chất lượng việc của tớ bên trên sảnh tập dượt."

Cristiano Ronaldo khiến cho những đồng team ở MU không dễ chịu vì thế bịa đặt tiêu xài chuẩn chỉnh quá cao - Bóng Đá

 Parker đối chiếu Sancho với Ronaldo. 

“Chúng tớ hiểu được Sancho dường như không tranh tài với phong thái chất lượng và nếu như điều này cũng xẩy ra bên trên sảnh tập dượt thời gian gần đây, tại vì sao Erik ten Hag hoàn toàn có thể biện minh mang lại việc dùng cậu ấy? Tất cả những cầu thủ không giống tiếp tục coi nhập Sancho và rằng, đợi chút, tại vì sao cậu ấy lại đi ra sân?”

Xem thêm: Liverpool mua Chiesa thay thế Salah

“Erik ten Hag đang được xử lý chất lượng với trường hợp của Rashford, Garnacho và tất yếu là Ronaldo. Bây giờ trên đây, ông ấy đang được ứng phó với 1 cầu thủ không giống đang được trầm trồ nóng tính. Rashford và Garnacho xử lý được yếu tố và bước tiếp, còn Ronaldo thì ko. Tôi suy nghĩ, điều cơ mang lại tất cả chúng ta biết thật nhiều về sau này của Jadon Sancho.”

“Erik ten Hag được đặt câu hỏi một thắc mắc và ông ấy đang được rằng thực sự." 

Huỳnh Phong | 13:18 17/09/2023

Xem thêm: Real Madrid 'chốt đơn' người thay thế Ancelotti | Bóng Đá