Rio Ferdinand ngả mũ thán phục bộ 3 của Man City | Bóng Đá

BongDa.com.vn Qua TNT Sports, Rio Ferdinand đã mất điều khen ngợi ngợi những ngôi sao 5 cánh của Man City sau thành công trước Red Star Belgrade.

Bạn đang xem: Rio Ferdinand ngả mũ thán phục bộ 3 của Man City | Bóng Đá

Man City đang được đã cho chúng ta biết sức khỏe của một ứng viên Khi vượt mặt Red Star Belgrade với tỷ số 3-1 vô trận banh mùng Champions League 2023/24. The Citizens sở hữu một ban đêm kha khá tự do bên trên Etihad, bỏ mặc việc bọn họ nhằm group khách hàng bất thần dãn trước.

'Especially outstanding': Rio Ferdinand impressed with Man City trio tonight, including Alvarez and 23y/o - Bóng Đá

 Ferdinand không còn điều khen ngợi ngợi dàn sao Man City.

Man City đang được tung đi ra cho tới 22 cú bớt vô hiệp một tuy nhiên ko thể làm bàn. Đầu hiệp 2, Julian Alvarez tỏa sáng sủa với 1 bàn thắng thích mắt hùn group bóng của Pep Guardiola sở hữu bàn gỡ hòa. Cũng chủ yếu Alvarez là kẻ nâng tỷ số lên 2-1 mang đến Man City phút 60. Đến phút 73, Rodri ấn tấp tểnh thắng lợi 3-1 mang đến group gia chủ sau trộn xử lý đặc biệt phong cách.

Rio Ferdinand nói: "Hôm ni, sở hữu một khúc cua bên trên lối của Man City. Họ đã trở nên dẫn trước 1-0. Nhưng với việc quyết tâm và tay nghề vốn liếng sở hữu, bọn họ ko lúc nào hoảng kinh khủng. Cuối nằm trong thì bọn họ đã và đang thành công xuất sắc.

Xem thêm: Klopp ca ngợi 'siêu nhân' của Liverpool trước West Ham

Tôi nghĩ về thời điểm hôm nay Phil Foden và Alvarez quan trọng đặc biệt đảm bảo chất lượng. Rodri một lần tiếp nữa, nhiều lúc cậu ấy cứ như một cầu thủ cung cấp nhì tranh tài với học viên tè học."

Minh Tuấn | 04:25 20/09/2023

Xem thêm: 'Griezmann là điểm tham chiếu cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi'