Rashford được đánh giá quá cao so với tài năng thực

3 tuần trước

Một người dùng Twitter có tên @ballrespect đã đăng một status dài 12 dòng để giải thích vì sao tiền đạo chủ lực của Man United không xuất sắc như nhiều người vẫn nghĩ.

Người này đã phân tích dựa trên các bàn thắng của Rashford, so sánh số lượng bàn của anh so với các tiền đạo khác và đưa ra kết luận rằng cầu thủ 22 tuổi này đang được đánh giá quá cao so với tài năng thực.

Mùa giải ghi bàn tốt nhất của Rashford chính là mùa giải 2019/20 hiện tại khi anh có được 14 bàn thắng tại Premier League trước khi phải nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Tuy nhiên, 5 trong số này đến từ các tình huống đá phạt đền và đó là lý do @ballrespect cho rằng những đóng góp của Rashford cho đến nay vẫn chưa thực sự ấn tượng với một tiền đạo được cho là đẳng cấp thế giới.

Người này cũng đưa ra quan điểm rằng số lượng bàn thắng của Kylian Mbappe trong 2 mùa giải gần nhất còn nhiều hơn số bàn của Rashford trong cả sự nghiệp cho đến nay dù Mbappe trẻ hơn anh gần 2 tuổi.

Thậm chí, một ngôi sao xịt của Arsenal là Gervinho còn có nhiều bàn hơn Rashford ở cả Champions League lẫn Europa League. Còn tại Premier League, Josh King cũng ghi nhiều bàn hơn tiền đạo của M.U trong 4 mùa giải gần nhất.

Lý do cuối cùng là những đóng góp của Rashford tại ĐT Anh. Tiền đạo 22 tuổi đã góp mặt ở cả VCK EURO 2016 và World Cup 2018 nhưng không để lại dấu ấn nào đáng kể.

XEM THÊM

Đội hình ngoại binh xuất sắc nhất lịch sử M.U: Có Ronaldo, Pogba nhưng không Tevez

Ole Gunnar Solskjaer: Huyền thoại không có bản sao

Rooney và Shearer bị vượt qua trong cuộc bầu chọn tiền đạo xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh

Ý kiến bạn đọc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục