Ra mồ hôi tay nhiều, vì sao?

Bài viết Ra mồ hôi tay nhiều, vì sao? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Ra mồ hôi tay nhiều, vì sao? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ra mồ hôi tay nhiều, vì sao?”

Mong bác sĩ cho cháu biết đó là bệnh gì, phải chữa trị ra mồi hôi tay như thế nào?

Cao Thu Hà (Hưng Yên)

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ra mồ hôi tay, chân như: cảm xúc, do vị giác, do mang thai, mãn kinh, bệnh về thần kinh giao cảm, khối u di căn chèn ép hoàn toàn thần kinh tủy sống, hạ đường huyết, uống thuốc hạ nhiệt salicylat quá liều… Ngoài ra, yếu tố môi trường, thời tiết khí hậu nhiệt đới như nước ta là điều kiện thuận lợi cho tăng tiết mồ hôi trầm trọng hơn. Khi bị tăng tiết mồ hôi cảm xúc, bàn tay, bàn chân của bệnh nhân lúc nào cũng ướt sũng: Nếu để bàn tay rủ xuống một lúc là có thể thấy nước nhỏ giọt ở các đầu ngón tay; bàn chân luôn luôn ướt, đôi khi xuất hiện tiêu sừng lõm lòng bàn chân (đây là căn nguyên khiến chân nặng mùi). Bệnh càng tăng nặng khi bệnh nhân có xúc cảm đột ngột như: lo lắng, hồi hộp, vui sướng, mất bình tĩnh… Bệnh tăng tiết mồ hôi tay, đặc biệt ở chân, tay là một bệnh khó điều trị. Điều trị nội khoa thường chỉ mang lại kết quả tạm thời. Muốn có kết quả lâu dài, các thầy thuốc đều cho rằng phương pháp mổ cắt hạch giao cảm ngực trên là có hiệu quả nhất. Cháu nên đi khám tổng quát cũng như chuyên khoa thần kinh để xác định nguyên nhân và phương pháp điều trị mồ hôi tay phù hợp.

Mọi Người Cũng Xem   [XEM NGAY] Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile bị trừ tiền vô lý

BS. Nguyễn Hải

Các câu hỏi về tại sao tay ra mồ hôi


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tay ra mồ hôi hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tay ra mồ hôi ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tay ra mồ hôi Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tay ra mồ hôi rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tay ra mồ hôi


Các hình ảnh về tại sao tay ra mồ hôi đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về tại sao tay ra mồ hôi tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về tại sao tay ra mồ hôi từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment