Quan hệ bằng miệng phụ nữ thích hay không? – thethao360.vn

Bài viết Quan hệ bằng miệng phụ nữ thích hay không? – thethao360.vn thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Quan hệ bằng miệng phụ nữ thích hay không? – thethao360.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Quan hệ bằng miệng phụ nữ thích hay không? – thethao360.vn”

Mục lục

  • 1 1. Vào ngày đèn đỏ
  • 2 2. Do xấu hổ
  • 3 3. Do sợ hãi
  • 4 4. Do không quen
  • 5 5. Sợ bệnh tật
  • 6 6. Không hứng thú
  • 7 7. Không có kĩ năng

Khi ‘yêu’, một trong những điều thích thú của các quý ông là quan hệ bằng miệng. Chàng luôn muốn bạn dùng miệng để chăm sóc cậu bé của chàng. Đôi khi chàng cũng muốn dùng lưỡi thám hiểm “của bạn”. Khi được bạn tình ân ái bằng lưỡi và ngậm ‘cậu bé’, người đàn ông dễ thăng hoa và đạt đỉnh cao cảm xúc nhất.

Tuy nhiên, phái nữ thì không muốn vậy. Không phải lúc nào nàng cũng muốn quan hệ bằng miệng.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao phải massage mặt và những công dụng của massage mặt

Dưới đây là những lý do khiến cho nàng không muốn quan hệ bằng miệng.

1. Vào ngày đèn đỏ

Đây chính là một lý do hàng đầu mà cô ấy đưa ra đề từ chối quan hệ với bạn chứ đừng nói quan hệ bằng miệng. Thấy phụ nữ bị như vậy, tốt nhất là bạn nên dành một thời gian khác, bởi nàng không sạch sẽ và không sẵn sàng cho bạn trong những ngày này.

2. Do xấu hổ

Rất nhiều bạn gái cảm thấy ngượng ngùng khi bạn tình ngắm nghía và thám hiểm cơ thể mình. Và việc quan hệ bằng miệng cũng không nằm ngoại lệ.

3. Do sợ hãi

Với phụ nữ, ‘chỗ nhạy cảm’ là không sạch sẽ cho lắm, cô ấy quan niệm như vậy. Vì thế, cô ấy sợ hãi khi phải dung miệng của mình ngậm lấy cậu bé của bạn. Trong mắt cô ấy, hành vi đó là kì cục và ghê sợ. Trong khi nam giới thì ngược lại, anh ấy khá hạnh phúc và thích thú khi được bạn tình nghịch ngợm và chăm sóc cậu nhỏ.

4. Do không quen

Phần đa phụ nữ, quan hệ là thường theo tư thế truyền thống, trong các bộ phim và tranh ảnh, sách báo, cô ấy nhìn thấy cảnh đó nhiều hơn là nhìn thấy những cảnh quan hệ bằng miệng. Do đó, khi bị yêu cầu quan hệ bằng miệng, nàng thường không hứng thú vì chưa quen với điều này. Nếu bạn muốn, hãy thường xuyên yêu cầu và tập cho nàng, dần dần cô ấy sẽ thích.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao không có người yêu? Điểm mặt 10 lý do đáng trách nhất

5. Sợ bệnh tật

Ngày nay, sách báo về chuyện ấy là khá phổ biến, và vì thế, không khó khi nàng đọc được những thông tin rằng quan hệ bằng miệng sẽ bị bệnh về lợi và vòm họng. Và do đó, nàng sợ hãi không muốn mình sẽ bị lây bệnh qua đường miệng vì quan hệ. Đó cũng là mối lo sợ của hầu hết phụ nữ.

6. Không hứng thú

Dù gì cũng phải công nhận một sự thật rằng, phụ nữ không hứng thú quan hệ bằng miệng. Chính vì thế, khi vào cuộc ‘yêu’, phần đông chị em chỉ muốn nằm yên và thụ hưởng, không muốn ‘lâm trận’ theo kiểu đó. Nàng vẫn giữ những tư tưởng lạc hậu, cổ hủ rằng, lên giường thì đàn ông phải dành quyền chủ động.

7. Không có kĩ năng

Do không quen, không thích, nên phần đông phụ nữ không có kĩ năng quan hệ bằng miệng. Và càng như vậy thì nàng lại càng kém khoản đó. Nàng sợ sẽ làm bạn đau, sợ bạn không hứng thú với khả năng kém cỏi của nàng, do đó cô ấy càng tự ti và không thích thú gì chuyện ‘yêu’ bằng miệng.

Benh.vn (Theo eva)Các câu hỏi về tại sao phụ nữ thích bú cu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao phụ nữ thích bú cu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao phụ nữ thích bú cu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao phụ nữ thích bú cu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao phụ nữ thích bú cu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Quy định số 98-QĐ/TW ngày 07/10/2017 của Bộ Chính trị về luân chuyển cán bộ

Các Hình Ảnh Về tại sao phụ nữ thích bú cu


Các hình ảnh về tại sao phụ nữ thích bú cu đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về tại sao phụ nữ thích bú cu tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về tại sao phụ nữ thích bú cu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment