Pochettino so sánh dàn tân binh Chelsea với Zidane

BongDa.com.vn HLV Mauricio Pochettino tiếp tục sở hữu những share về những tân binh nhưng mà Chelsea chiêu tập vô ngày hè, trang Metro dẫn câu nói..

Bạn đang xem: Pochettino so sánh dàn tân binh Chelsea với Zidane

Chelsea tiếp tục đầu tư thật nhiều vô 2 mùa giải mới gần đây tuy vậy, hiệu suất cao mà người ta có được là không giống như chờ mong. Có thật nhiều tân binh được mua sắm về với độ quý hiếm cao như Moises Caicedo hoặc Mykhaylo Mudryk đang được tranh tài không giống như kỳ vọng. Do tê liệt, tiếp tục xuất hiện tại những nghi ngại về quyết sách chuyển nhượng ủy quyền của The Blues bên dưới thời của những ngôi nhà chiếm hữu người Mỹ. 

Pochettino đối chiếu dàn tân binh Chelsea với Zidane - Bóng Đá

HLV Mauricio Pochettino không thực sự lo ngại về những bạn dạng phù hợp đồng mới mẻ của Chelsea. 

Chia sẻ được trang Metro dẫn câu nói. về những tân binh của Chelsea, HLV Mauricio Pochettino bày tỏ: "Tôi tiếp tục Ví dụ. Real Madrid từng chi trả thật nhiều chi phí cho 1 cầu thủ và người tê liệt đó là Zinedine Zidane

Anh ấy là 1 trong những cầu thủ siêu đẳng và chỉ 6 mon sau thời điểm anh ấy tham gia Real Madrid, các bạn hãy chất vấn những CĐV của mình, người xem tiếp tục quên rơi rụng tức thì số chi phí nhưng mà CLB tiếp tục chi trả nhằm chiêu tập anh ấy. 

Xem thêm: Piers Morgan cho rằng Ramsdale đang bị làm nhục

Anh ấy tiếp tục thể hiện tại khoảng chừng 6 hoặc 8 mon sau và khi đó, anh ấy đạt chừng 26-27 tuổi tác. Còn với những cầu thủ mới chỉ 18, 19, đôi mươi hoặc 21 tuổi tác, tất cả chúng ta rất cần được cảnh giác và cho tới chúng ta thêm thắt thời gian".

Phi Yến | 13:38 17/09/2023

Xem thêm: Huyền thoại Liverpool mỉa mai Ramsdale giả tạo  | Bóng Đá