Pochettino: 'Được rồi, tôi sắp khóc à?'

BongDa.com.vn HLV Chelsea, Mauricio Pochettino, nói tới việc fan hâm mộ la ó team bóng sau trận hòa 0-0 với Bournemouth, dailypost trích dẫn.

Bạn đang xem: Pochettino: 'Được rồi, tôi sắp khóc à?'

Tuy nhiên, Pochettino xác minh điều này sẽ không còn tác động cho tới cơ hội ông quản lý và vận hành team bóng của tớ.

Đó là 1 trong những mùng trình thao diễn lờ mờ nhạt nhẽo của The Blues, bọn họ vẫn phung phí một trong những thời cơ làm bàn ấn tượng. Sau giờ đồng hồ bé mãn cuộc, những cổ khuyến khích Chelsea la ó khi những cầu thủ thoát ra khỏi sảnh.

Pochettino phát biểu. "Chúng tôi có thể thực hiện gì? Đối với tôi, tôi không tồn tại gì nhằm phát biểu. Người hâm mộ hoàn toàn có thể thực hiện bất kể điều gì bọn họ ham muốn. Chúng tôi biết bản thân rất cần phải làm những gì, Cửa Hàng chúng tôi với niềm tin cẩn mạnh mẽ và uy lực."

Pochettino đối chiếu dàn tân binh Chelsea với Zidane - Bóng Đá

 Pochettino với khởi điểm chật vật với Chelsea.

Xem thêm: Onana giữ lời hứa; Evans chứng minh tất cả đã sai

"Chúng tôi vẫn bắt gặp xui xẻo. Hôm ni Cửa Hàng chúng tôi với 12 người bị thương, thêm vào đó Noni [Madueke], [Marc] Cucurella và [Moises] Caicedo. Sau cơ, Cửa Hàng chúng tôi với 3-4 chàng trẻ trai và 2 thủ môn bên trên băng ghế dự bị. Được rồi, tôi chuẩn bị khóc à? Tôi tiếp tục phàn nàn à? Tôi cần thiết gật đầu thách thức này và nối tiếp sáng sủa."

Chelsea chỉ thắng 1 trận vô 5 trận ngỏ mùng mùa giải này và đang được xếp hạng thứ 14 bên trên BXH. Tới phía trên bọn họ tiếp tục va vấp trán Aston Villa bên trên sảnh mái ấm.

Thanh Vũ | 05:32 18/09/2023

Xem thêm: Được đối thủ quan tâm, sao Liverpool ra 'tối hậu thư' cho Klopp