Phụ nữ đang mang thai rất giỏi việc phát hiện rắn

Bài viết Phụ nữ đang mang thai rất giỏi việc phát hiện rắn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Phụ nữ đang mang thai rất giỏi việc phát hiện rắn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Phụ nữ đang mang thai rất giỏi việc phát hiện rắn”

Theo một nghiên cứu về phản xạ, các nhà khoa học đã tình cờ phát hiện ra rằng những người phụ nữ kết thúc thời kỳ rụng trứng sẽ phát hiện ra rắn tốt hơn.

Phụ nữ trong thời kỳ dụng trứng phát hiện rắn tốt hơn
Phụ nữ trong thời kỳ dụng trứng phát hiện rắn tốt hơn

Bà Nobuo Masataka đến từ trường Đại học Kyoto (Nhật Bản) đã tiến hành cuộc thử nghiệm 60 người phụ nữ khỏe mạnh đang trong thời kỳ sinh đẻ ở ba giai đoạn khác nhau trong chu kỳ kinh nguyệt của họ.

Họ được phát 9 hình ảnh, một trong số đó là hình ảnh con rắn đang bò cạnh những bông hoa. Các hình ảnh còn lại chỉ có những bông hoa. Các tình nguyện viên này đã rất nhanh chóng phát hiện ra con rắn.

Theo Masataka, điều này cho thấy những người phụ nữ đang mang thai có một phản xạ sợ hãi hoặc một phản ứng bẩm sinh đối với loại rắn. Vì thế những phản xạ này bị ảnh hưởng bởi lượng hoóc môn trong thời kỳ mang thai. Bà nói: “Phụ nữ trong thời kỳ mang thai thường cảnh giác hơn những mối nguy hiểm có thể đe dọa đến mình”.

Mọi Người Cũng Xem   Nguyên nhân gây đau nhói tim


Các câu hỏi về tại sao rắn sợ bà bầu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao rắn sợ bà bầu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao rắn sợ bà bầu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao rắn sợ bà bầu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao rắn sợ bà bầu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao rắn sợ bà bầu


Các hình ảnh về tại sao rắn sợ bà bầu đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về tại sao rắn sợ bà bầu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về tại sao rắn sợ bà bầu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment