Phản ứng của Eriksen khi Mejbri ghi bàn cho Man Utd

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên MUTV, chi phí vệ Christian Eriksen đang được với những câu nói. ca tụng ngợi chắc chắn với Hannibal Mejbri sau bàn thắng vô lưới Brighton.

Bạn đang xem: Phản ứng của Eriksen khi Mejbri ghi bàn cho Man Utd

Man Utd đang được nghịch ngợm cực kỳ tệ trước Brighton. Điểm sáng sủa không nhiều của mình là bàn thắng muộn của Hannibal Mejbri vô hiệp nhì. Cầu thủ trăng tròn tuổi hạc này vô sảnh để thay thế Casemiro ở phút 64, khi tỷ số đang được là 0-2.

“I’m very happy”- Manchester United star praises Hannibal Mejbri after Brighton defeat - Bóng Đá

 Mejbri lan sáng sủa trong thời gian ngày tuy nhiên Man Utd bại trận.

Bất chấp sản phẩm ko vui sướng, Christian Eriksen tin cậy rằng Hannibal xứng danh được trao niềm tin vì thế sự chuyên cần của tôi.

Phát biểu với MUTV (Manchester Evening News dẫn lại), Eriksen phân tích và lý giải thêm: "Tôi cực kỳ mừng cho tới cậu ấy [Hannibal], cậu ấy là một trong những chàng trai rất hay và đang được thao tác làm việc rất siêng chỉ."

"Như các bạn thấy bên trên sảnh, cậu ấy là một trong những người tiếng ồn ào nhưng cậu ấy xứng danh cảm nhận được điều này (được vô sân). Như các bạn đang được rằng, cậu ấy rủi ro mắn khi ghi bàn vô một trận thua".

Xem thêm: Frank LeBoeuf: 'Họ không biết cách ghi bàn'

"Tôi biết nếu như thời điểm ngày hôm nay cậu ấy làm bàn và công ty chúng tôi thắng, này sẽ là một trong những xúc cảm trọn vẹn không giống so với cậu ấy và những người dân không giống," Eriksen chốt lại.

Quỷ đỏ ửng đang được bại 3 trận vô 5 trận ở Premier League. Bây giờ chúng ta nên đương đầu với Bayern Munich vô trận cởi mùng Champions League vô vào giữa tuần này.

Ngọa Long | 08:59 18/09/2023

Xem thêm: Người thắng kẻ thua sau trận Arsenal 2-2 Tottenham