Peter Smith: 'Một màn trình diễn đặc biệt của Salah'

BongDa.com.vn Chuyên gia Peter Smith nhận định rằng Liverpool với đầu tàu là Mohamed Salah vẫn mang 1 hiệp nhị rất rất khác trước đây Wolves.

Bạn đang xem: Peter Smith: 'Một màn trình diễn đặc biệt của Salah'

Liverpool vẫn trình biểu diễn nhị diện mạo trọn vẹn không giống nhau bên trên sân Molineux. Hàng thủ mơ ngủ của The Kop khiến cho bọn họ nên nhận một cú đấm ngay lập tức phút loại 7, với trộn đệm lòng dễ dàng và đơn giản của Hwang Hee-Chan. 

Peter Smith on Liverpool - Bóng Đá

 Salah minh chứng độ quý hiếm ngôi sao 5 cánh trước Wolves.

Tuy nhiên, với một vài sự thay cho thay đổi ở mặt hàng công, Liverpool vẫn quay về ngay lập tức ngay thức thì ở hiệp nhị. Họ ghi ngay lập tức thân phụ bàn thắng và lấy về 3 điểm một cơ hội thuyết phục. 

Chứng con kiến sự vùng lên của Liverpool ở hiệp nhị, Chuyên Viên Peter Smith của Sky Sports tiến công giá: "Một mùng trình biểu diễn cừ vô hiệp nhị của Liverpool và một mùng trình biểu diễn quan trọng đặc biệt của Salah, người vẫn lập hat-trick con kiến tạo!"

Xem thêm: Người thắng kẻ thua sau trận Arsenal 2-2 Tottenham

Thực tế, trang tổng hợp Sofascore chỉ tính Salah đem 2 thiết kế ở Molineux. Tuy nhiên, ko thể lắc đầu những góp phần tuy nhiên trung phong người Ai Cập vẫn đưa đến. Ngoài 2 thiết kế, Salah còn đem đến 5 lối chuyền tạo nên thời cơ mang lại đồng group. 

Sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp giải thích rằng Liverpool vẫn bắt gặp yếu tố về mặt mũi thể lực vô hiệp một. Ông cũng quá nhận Wolves vẫn đưa đến thật nhiều yếu tố với The Kop. Tuy nhiên, Khi mang 1 ngôi sao 5 cánh như Salah vô group hình, tất cả đã và đang được giải quyết và xử lý nhỏ gọn. 

Ngọa Long | 22:35 16/09/2023

Xem thêm: 'Chelsea cần phép màu để vượt qua khủng hoảng'