Peter Crouch nói thẳng quyết định sẽ khiến Man Utd phải hối tiếc

BongDa.com.vn Cựu trung phong người Anh kinh ngạc về sự Man Utd ko mộ chân giảm bớt rất có thể canh ty bọn họ giành thành công ở những trận đấu rộng lớn.

Bạn đang xem: Peter Crouch nói thẳng quyết định sẽ khiến Man Utd phải hối tiếc

Mùa hè mới đây, Harry Kane là tiềm năng sản phẩm công cần thiết tuy nhiên Manchester United rất rất mong muốn chiếm hữu. Tuy vậy, lãnh đạo Tottenham từ chối nhằm trung phong nòng cốt đầu quân mang đến Quỷ đỏ bằng cách hét giá bán vượt lên trên cao. Sau nằm trong, team công ty Sảnh Old Trafford kể từ vứt nhằm trả quý phái Rasmus Hojlund, còn team trưởng Spurs tham gia Bayern Munich.

Peter Crouch nói đến sai lầm đáng tiếc của Ten Hag với Harry Kane - Bóng Đá

 Kane đang được nhằm lại lốt ấn vô color áo Bayern.

Lúc này, Hùm xám xứ Bavaria sẵn sàng đối đầu với Man Utd bên trên Champions League, và Peter Crouch tin yêu rằng Kane sẽ hỗ trợ thay mặt đại diện nước Đức thành công, bên cạnh đó thử thách thương hiệu lớn số 1 châu Âu cấp cho CLB. Chia sẻ với Mirror, cựu chân giảm bớt Liverpool mang đến biết:

"Ten Hag tiếp tục nên mang đến Hoijlund thời hạn, tuy vậy với Harry Kane bạn oder được một chân giảm bớt rất có thể dùng tức thì tức khắc. Và lúc này, chúng ta không tồn tại nhiều thời hạn với tư cơ hội là 1 trong HLV. Nếu là 1 trong căn nhà vận hành và nên lựa lựa chọn một trong những nhì người bọn họ, tôi biết bản thân tiếp tục lựa chọn ai.

Tôi thấu hiểu người nào là sẽ tạo đi ra các bàn thắng tức thì tức khắc, tựa như điều cậu tao đang được làm cho Bayern. Kane tiếp tục là 1 trong lịch sử một thời ở ê. Từ những người dân tuy nhiên chúng ta chất vấn chủ kiến, cậu ấy luôn luôn là kẻ được reviews cao hơn nữa, không những với Bayern.

Xem thêm: Buổi tập đặc biệt tràn ngập tiếng cười của Chelsea

Chữ ký này đã nâng tầm Bayern lên một địa điểm tuy nhiên chúng ta bảo rằng rất có thể đối đầu thương hiệu Champions League. Kane ở đẳng cấp cho ê và cậu tao rất có thể thực hiện điều tương tự động mang đến Man Utd."

Dù sao, lúc này Kane đang được là học trò của Thomas Tuchel và Ten Hag cần phải có những đo lường và tính toán phù hợp không giống sẽ giúp đỡ Man Utd vượt lên trên qua nhà vô địch Bundesliga bên trên khu đất Đức.

Dương Quang | 06:44 20/09/2023

Xem thêm: 4 cầu thủ Arsenal bỏ qua để chiêu mộ Odegaard