One Piece: Lý do khiến Monkey D Dragon xuất hiện lúc Gol D Roger bị xử tử, âm mưu thật sự của ông là gì?

Bài viết One Piece: Lý do khiến Monkey D Dragon xuất hiện lúc Gol D Roger bị xử tử, âm mưu thật sự của ông là gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu One Piece: Lý do khiến Monkey D Dragon xuất hiện lúc Gol D Roger bị xử tử, âm mưu thật sự của ông là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “One Piece: Lý do khiến Monkey D Dragon xuất hiện lúc Gol D Roger bị xử tử, âm mưu thật sự của ông là gì?”

Monkey D. Dragon chính là con trai của phó đô đốc hải quân nổi tiếng Monkey D. Garp và là cha của cậu bé mũ rơm Monkey D. Luffy. Ngay từ nhỏ, Dragon được Garp nuôi dạy rất nghiêm túc với mong muốn ông trở thành một lính hải quân chính nghĩa, tuy nhiên khi lớn lên ông lại đi theo phe cách mạng chống lại chính phủ thế giới.

One Piece: Lý do khiến Monkey D Dragon xuất hiện lúc Gol D Roger bị xử tử, âm mưu thật sự của ông là gì? - Ảnh 1.

Là một nhân vật nổi tiếng, mạnh mẽ những cũng bí ẩn nhất series One Piece. Các fan hâm mộ chỉ được nghe đến danh tiếng của ông là nhiều chứ chưa được thấy rõ được sức mạnh cũng như hành tung của Dragon.

Trong chương đầu tiên của One Piece trong quá trình hành quyết cựu Vua Hải Tặc Roger, chúng ta thấy có sự góp mặt của một số tên cướp biển khét tiếng ở Loguetown như Shanks, Buggy, Doflamingo, Mihawk, Moriah, Crocodile.

Cùng lúc đó Monkey D. Dragon cũng xuất hiện trong một cơn mưa lớn dưới chiếc áo choàng bí ẩn. Chi tiết này khiến nhiều người rất tò mò, không biết rằng Dragon có mặt ở đây để làm gì, phải chăng đơn giản chỉ là đưa tiễn Roger hay có một âm mưu nào khác?

One Piece: Lý do khiến Monkey D Dragon xuất hiện lúc Gol D Roger bị xử tử, âm mưu thật sự của ông là gì? - Ảnh 2.

Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết này nhé, tuy nhiên đây hoàn toàn là suy nghĩ cá nhân, nó có thể đúng hoặc sai nên mọi người đọc để tham khảo nhé.

Monkey D. Dragon nổi tiếng là bí ẩn ít khi xuất đầu lộ diện, việc ông quan tâm đến vụ xử tử cựu Vua Hải Tặc chắc chắn là có lý do chứ không đơn giản là đến xem góp vui mà thôi.

One Piece: Lý do khiến Monkey D Dragon xuất hiện lúc Gol D Roger bị xử tử, âm mưu thật sự của ông là gì? - Ảnh 3.

Trong quá trình hành hình chúng ta cũng nhìn thấy Dragon vẻ mặt khá nghiêm túc. Ông không khóc lóc kêu gào thảm thiết như Shanks và Buggy, cũng không lo lắng như Minhawk và những người khác. Dường như trong đầu ông được phải suy nghĩ rất nhiều, mọi tâm trí của Dragon đều hướng thẳng về phía đài xử Roger.

Mọi Người Cũng Xem   12 mẹo tiết kiệm pin cho điện thoại OPPO, tha hồ sử dụng cả ngày - thethao360.vn

Nhìn thấy hình ảnh này tôi đã đặt ra 2 giả thuyết, nhưng đặc biệt ở chỗ 2 suy nghĩ này lại hoàn toàn khác nhau, thậm chí không liên quan gì đến nhau. Các bạn hãy đọc và cho tôi biết ý kiến xem cái nào hợp lý và thực tế hơn nhé.

1. Dragon là người kế thừa ý chí của Roger

One Piece: Lý do khiến Monkey D Dragon xuất hiện lúc Gol D Roger bị xử tử, âm mưu thật sự của ông là gì? - Ảnh 4.

Việc Dragon xuất hiện ở cuộc hành hình Roger có thể cho thấy hai người này có quen biết nhau từ trước. Và cựu Vua Hải Tặc Roger nhận ra được Dragon là con trai của Grap và cũng là một thành viên của gia tộc chữ D.

Chính vì biết trước được tình trạng bệnh tật của mình, Roger đã rất tin tưởng Dragon và có thể kể cho ông một chút manh mối về lịch sử thế giới cổ đại và các phiến đá Poneglyphs, thậm chí là cả kho báu One Piece.

Sau khi nghe được những thông tin này Dragon đã nhận ra được bộ mặt xấu xa của hải quân, cũng như sự thối nát của chính quyền thế giới. Chính vì vậy ông đã “dứt áo ra đi” về phía phe của cách mạng.

One Piece: Lý do khiến Monkey D Dragon xuất hiện lúc Gol D Roger bị xử tử, âm mưu thật sự của ông là gì? - Ảnh 5.

Trong đoạn hồi tưởng về Reverie của Vivi, chúng ta đã thấy rằng lúc này Dragon mới bắt đầu được công nhận là mối đe dọa đối với chính phủ thế giới. Vì vậy ông không thể là một nhà cách mạng tại thời điểm hành quyết của Roger được.

Mà Dragon là một người tài giỏi, nhưng vô cùng chính trực. Ông bảo vệ cái yếu, yêu hòa bình, luôn muốn mang lại những điều tốt đẹp cho mọi người. Chúng ta đã thấy ý thức về sự công bằng của ông trong đoạn hồi tưởng ở ASL khi ông nhắc nhở Sabo về tình trạng của các quý tộc và cách mà chính phủ thế giới đang bóc lột người dân. Có thể chính vì gặp được Roger ông mới quyết tâm rời bỏ hải quân đi theo con đường cách mạng của riêng mình.

One Piece: Lý do khiến Monkey D Dragon xuất hiện lúc Gol D Roger bị xử tử, âm mưu thật sự của ông là gì? - Ảnh 6.

Trong chương 100 của One Piece, khi đến giúp Luffy khỏi tay Smoker, chúng ta có thấy Dragon với một màn độc thoại khá khó hiểu. Ông nói : “Điều đó không thể dừng lại, ý chí kế thừa, giấc mơ của người đàn ông, dòng chảy thời gian. Chừng nào một người đàn ông tiếp tục đi tìm kiếm câu trả lời cho tự do thì những điều này không bao giờ dừng lại- những lời của Vua Hải Tặc Gol D Roger”.

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao một kênh Ấn Độ lạ hoắc lại đánh bại được ông hoàng YouTube PewDiePie với 92 triệu subscribers?

Ý chí kế thừa: Roger có thể đã nói với Dragon về dòng dõi của gia tộc chữ D

Giấc mơ của người đàn ông: Tôi nghĩ rằng Roger đã để lại những manh mối về kho báu One Piece cho Dragon, và những lý tưởng mà Roger đã gây dựng nhưng chưa kịp hoàn thành.

One Piece: Lý do khiến Monkey D Dragon xuất hiện lúc Gol D Roger bị xử tử, âm mưu thật sự của ông là gì? - Ảnh 7.

Dòng chảy của thời gian: Đã 800 năm kể từ khi vương quốc cổ đại sụp đổ và sự kết thúc của thế kỷ trống nhưng những thông tin về thế giới đều đang bị che giấu một cách bí ẩn. Tuy nhiên với dòng chảy của thời gian thì mọi thứ không thể bị xóa nhòa, những tàn tích, nhưng câu chuyện, những bí mật vẫn luôn tồn tại. Và chắc chắn Roger biết một số thông tin nào đó về thế kỷ này và ông đã truyền giao lại cho Dragon.

Tôi nghĩ rằng đây chính là những lời trực tiếp của Roger đã nói với Dragon lúc bị hành hình. Ông đến đó là để đưa tiễn và nghe những lời trăn trối cuối cùng của một người mà ông ngưỡng mộ. Và những điều này luôn khắc sâu trong tâm trí ông, là động lực khiến ông hành động đi tìm lại sự tự do và những bí mật trong quá khứ đang bị chôn vùi.

2. Dragon đến để cướp trái ác quỷ của Roger

One Piece: Lý do khiến Monkey D Dragon xuất hiện lúc Gol D Roger bị xử tử, âm mưu thật sự của ông là gì? - Ảnh 8.

Như chúng ta đã biết Dragon không xuất hiện nhiều nhưng mỗi lần ông xuất hiện lại là một lần giông bão nổi lên, mưa to gió lớn. Điển hình là lần ông gặp Sabo lần đầu tiên ở vùng cực xám, và một lần khác là cứu Luffy tại Logue Town khỏi sự khống chế của Smoker. Nhiều ý kiến cho rằng Dragon đã ăn trái điều khiển thời tiết, có khả năng thay đổi gió và sấm sét.

One Piece: Lý do khiến Monkey D Dragon xuất hiện lúc Gol D Roger bị xử tử, âm mưu thật sự của ông là gì? - Ảnh 9.

Và nếu còn mọi người nhớ thì trong một lần thuyền của Roger bị vây bởi hàng chục tàu hải tặc của sư tử vàng Shiki, Roger dường như đã sắp bị tiêu diệt thì bỗng nhiên giông lốc nổi lên, sóng đánh giữ dội, sự cố bất ngờ đã đánh chìm phân nửa tàu chiến của Shiki và tàu của Roger đã thoát hiểm một cách thần kỳ.

Mọi Người Cũng Xem   Tóc mái bị xoăn thì phải làm sao? Cách xử lý hiệu quả nhất - Thế Giới Làm Đẹp

Đã có nhiều ý kiến cho rằng cả Dragon và Roger đều sở hữu một trái ác quỷ có khả năng điều khiển được thời tiết, nhất là mưa bão. Và trong One Piece chuyện một trái ác quỷ được hai người khác nhau sở hữu là truyện bình thường.

Như trái Mera Mera no Mi của Ace đã được chuyển sinh sang Sabo, hay trái Gura Gura no Mi của Râu Trắng được chuyển sang Râu Đen…Vì vậy tôi mới nghĩ rằng có lẽ nào trái ác quỷ của cựu Vua Hải Tặc chính là trái của Dragon.

One Piece: Lý do khiến Monkey D Dragon xuất hiện lúc Gol D Roger bị xử tử, âm mưu thật sự của ông là gì? - Ảnh 10.

Và việc Dragon chăm chú theo dõi cuộc hành hình của Roger chính là đang chờ cơ hội để cướp lấy trái ác quỷ của ông ngay sau khi vua hải tặc bị hành quyết giống như cách mà Râu Đen đã làm với Râu Trắng. Chính vì vậy sau khi Roger chết trái ác quỷ “thời tiết” này đã được chuyển giao lại cho Dragon.

Nếu điều này là đúng thì mọi hình tượng tốt đẹp của Dragon gây dựng bao lâu nay trong mắt người hâm mộ sẽ bị xụp đổ. Ông không hề đơn giản như chúng ta nghĩ đâu.

One Piece: Hé lộ hình thức cuối cùng của Gear 4, đây sẽ là cách mà Luffy đánh bại Kaido chăng?Các câu hỏi về tại sao roger bị bắt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao roger bị bắt hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao roger bị bắt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao roger bị bắt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao roger bị bắt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao roger bị bắt


Các hình ảnh về tại sao roger bị bắt đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về tại sao roger bị bắt tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về tại sao roger bị bắt từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment