Ngược dòng thành công, Real bay cao trên đỉnh La Liga

BongDa.com.vn Dù gặp gỡ đôi lúc trở ngại vô hiệp một tuy nhiên Real Madrid vẫn biết phương pháp để lội ngược loại thành công xuất sắc trước Real Sociedad.

Bạn đang xem: Ngược dòng thành công, Real bay cao trên đỉnh La Liga

Như nhiều group bóng rộng lớn không giống, Real Madrid với những tín hiệu mệt rũ rời sau loạt FIFA Days. Vấn đề này nằm trong với việc mất mặt triệu tập của sản phẩm thủ đang được khiến cho chúng ta nhận bàn bại tức thì phút loại 5. 

Ngược loại thành công xuất sắc, Real cất cánh cao bên trên đỉnh La Liga - Bóng Đá

 Real Madrid ngược loại tuyệt vời vô hiệp nhì.

Cụ thể, những hậu vệ áo white đang được nhằm lọt Ander Barrenetxea vô trường hợp tấn công vỗ mặt mũi của Real Sociedad. Sau nhì nhịp dứt điểm, Barrenetxea đã mang group khách hàng vượt qua dẫn trước. 

Thua sớm, Real Madrid dồn lên tiến công dò la bàn gỡ. Họ tung được cho tới 10 cú bớt vô hiệp một, tuy nhiên lại thiếu hụt chuồn sự sắc bén nhằm gỡ hòa.

Phải sau giờ nghỉ ngơi giải lao, tất cả mới nhất chuồn chính hành trình với group gia chủ. Phút 46, xuất phát điểm từ trộn trả ngược như bịa của đồng group, Federico Valverde tung cú nã đại bác bỏ ở cự ly khoảng chừng 25m, tung lưới Real Sociedad.

Đến phút 60, Real Madrid với thứ tự trước tiên vô trận đấu vượt qua dẫn trước. Lần này, lại là trộn treo bóng như bịa của Fran Garcia và ở mặt mũi trong Joselu nhảy cao tấn công đầu, ko mang đến đối phương bất kể thời cơ cản huỷ này. 

Xem thêm: NÓNG! Viễn cảnh khiến Ten Hag bị M.U sa thải

Đả bại đối thủ cạnh tranh với tỷ số 2-1, Real Madrid kế tiếp ngự trị ngôi đầu bảng La Liga với 5 trận toàn thắng. Họ cũng chính là group bóng có một không hai là La Liga còn tạo được mạch 5 trận thắng thường xuyên.

Chung cuộc: Real Madrid 2-1 Real Sociedad

Ghi bàn: Barrenetxea 5', Valverde 46', Joselu 60'

Ngọa Long | 04:50 18/09/2023

Xem thêm: Dean Jones nêu viễn cảnh M.U mua được Rice thay vì Arsenal