Neville thán phục cầu thủ xuất sắc của Arsenal

BongDa.com.vn Cựu hậu vệ Man Utd phản hồi về trộn bóng đưa ra quyết định đưa đến thắng lợi mang lại Arsenal trước Everton.

Bạn đang xem: Neville thán phục cầu thủ xuất sắc của Arsenal

Arsenal vừa phải đem thắng lợi cần thiết 1-0 trước Everton vô chuyến thực hiện khách hàng cho tới sảnh Goodison Park. Án thắng có một không hai của trận đấu được ghi ở phút 69, tự công của Leandro Trossard. Bukayo Saka vẫn mang trong mình 1 lối chuyền tiện nghi mang lại cầu thủ người Bỉ, và anh kết thúc giục nó một cơ hội quyết đoán nhằm đem về 3 điểm mang lại Pháo thủ.

Neville ca tụng ngợi Trossard - Bóng Đá

 Trossard đem trộn lập công quý giá chỉ mang lại Arsenal.

Bình luận về trận đấu, Gary Neville tỏ ra ấn tượng với bàn thắng của Trossard. Cựu hậu vệ Man Utd tấn công giá tình huống đưa ra quyết định của trận đấu thông qua loa Sky Sports:

"Mọi loại tùy nằm trong vô Arsenal nhằm bọn họ dò xét cơ hội vượt lên mặt hàng phòng thủ chắc chắn cơ. Lần này bọn họ triển khai vày một trường hợp đánh biên. Trossard có không ít loại để làm, tuy nhiên nó hoàn hảo nhất. Một cú dứt điểm xuất sắc. Không đem thời cơ này mang lại Pickford. Đó là điều Arsenal xứng danh có được."

Xem thêm: Neville chỉ ra điểm yếu của Arteta

Thực tế, Arsenal vẫn trải qua loa một trận đấu trở ngại Khi nên thực hiện khách hàng bên trên Merseyside. Everton vẫn chống thủ rất rất ngặt nghèo với những cầu thủ hoàn toàn có thể hóa học chất lượng. Tuy thế, đoàn quân của Mikel Arteta đã cho chúng ta thấy khả năng của team bóng mạnh hơn và sau nằm trong giành được thắng lợi quan trọng nhằm nối tiếp chung mặt mày vô group đứng vị trí số 1 giải đấu.

Dương Quang | 09:40 18/09/2023

Xem thêm: Chuyện gì đang xảy ra với Alejandro Garnacho?