Naruto: Rin Nohara – cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4

Bài viết Naruto: Rin Nohara – cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Naruto: Rin Nohara – cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Naruto: Rin Nohara – cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4”

Ngay từ nhỏ Rin là một cô gái xinh xắn, dịu dàng và là chất xúc tác cho những tình cảm gắn kết của những thành viên trong đội Minato. Và Rin chính là “người tình trong mộng” của cả hai chàng trai mạnh mẽ nhất thế giới nhẫn giả Kakashi và Obito, có thể đây chính là nguồn gốc của những mâu thuẫn sau này.

Trong một lần làm nhiệm vụ sau những sự kiện tại cầu Kannabi, Rin bị ninja làng Sương Mù bắt cóc với mục đích biến cô thành Jinchuuriki của Tam Vĩ Isobu với âm mưu sẽ thả vĩ thú tấn công Konaha khi Rin trở về làng. Khi Rin nhận ra được có điều gì đó thay đổi trong cơ thể mình và biết được kế hoạch của địch, cô yêu cầu Kakashi giết mình để bảo vệ làng. Mặc dù vậy, Kakashi vẫn không thể xuống tay với Rin nên cô đã lao vào đón tấn công của Kakashi để được chết trong vòng tay người mình yêu.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 - Ảnh 1.

Cái chết của Rin đã làm cho Kakashi cực kỳ đau khổ, vì anh biết Rin dành nhiều tình cảm cho mình. Hơn nữa, anh đã hứa với Obito rằng sẽ bảo vệ và chăm sóc cho Rin, thế mà bây giờ tự tay anh đã giết chết Rin nhờ đó Kakashi đã đánh thức được Mangekyou Sharingan.

Mọi Người Cũng Xem   Kem dưỡng ẩm và tầm quan trọng của kem dưỡng trong chăm sóc da

Sự ra đi của cô còn gây tác động lớn đến Obito anh đã tận mắt chứng kiến cảnh Kakashi giết Rin. Obito rất tức giận và căm phẫn, anh đã tàn sát các ninja làng Sương mù và đồng thời cũng thức tỉnh được Mangekyou Sharingan và đã quyết tâm thực hiện kế hoạch Nguyệt Nhãn của Madara.

Và chính cái chết này đã kích hoạt một chuỗi những sự kiện quan trọng sau đó và cuối cùng dẫn đến cuộc chiến tranh thế giới ninja lần thứ 4. Dù không phải do lỗi của cô, nhưng không ai dám phủ định chính cô là nguyên nhân gây nên mọi việc.

Hôm nay chúng ta hãy điểm lại những thông tin thú vị về nhân vật này nhé, vì cô ra đi từ rất sớm nên có những thông tin mà nhiều fan 20 năm cũng chưa chắc biết được đâu.

10. Rin Nohara sinh ngày 15 tháng 11. Cô tốt nghiệp học viện ninja năm 9 tuổi và trở thành Chunnin năm 11 tuổi.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 - Ảnh 2.

9. Rin Nohara là học trò và được hướng dẫn dưới tay Hokage đệ tứ Minato Namikaze. Sau khi Rin trở thành một Genin, cô đã cùng với Kakashi Hatake, và Obito Uchiha lập thành một đội để làm nhiệm vụ.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 - Ảnh 3.

8. Rin có thể sử dụng 3 loại yếu tố thiên nhiên, bao gồm Fire Release, Water Release và Yang Release. Ngoài ra cô cũng là một ninja y tế tài năng, dù trẻ tuổi nhưng Rin rất thành thạo các nhẫn thuật trị thương và có thể hỗ trợ giúp đồng đội trong các nhiệm vụ cấp cao.Tài năng của cô cũng được thể hiện khi cô ghép thành công mắt của Obito cho Kakashi chỉ trong một thời gian ngắn với dụng cụ y thuật đơn giản.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 - Ảnh 4.

7. Rin cũng tham gia Chiến tranh thế giới ninja lần thứ 3 cùng với các thành viên còn lại trong nhóm. Cô được đặt dưới sự lãnh đạo của Hatake Kakashi, và nhiệm vụ của họ là phá hủy cây cầu Kannabi.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 - Ảnh 5.

6. Trong Chiến tranh ninja vĩ đại lần thứ 3, cô đã bị bắt cóc bởi làng Sương Mù. Trong quá trình bị tra tấn ý chí của Rin rất mạnh mẽ dù có bị trúng ảo thuật của Kakkou, cô cũng không hề tiết lộ thông tin cho kẻ địch.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 - Ảnh 6.

5. Nhiều người không biết rằng cái chết của Rin Nohara gián tiếp là do các kế hoạch và sự can thiệp của Madara Uchiha.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 - Ảnh 7.

4. Rin Nohara hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ những người cô yêu thương, cô đã đứng trước đòn tấn công của Kakashi để tự sát.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 - Ảnh 8.

3. Rin chết lúc khoảng 12-13 tuổi, cô đã được Konoha vinh danh như một vị anh hùng.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 - Ảnh 9.

2. Cho đến nay như mọi người đã biết Jinchuuriki chỉ chết khi vĩ thú được chiết xuất ra khỏi cơ thể, nhưng Rin là người đầu tiên chết trước khi điều đó xảy ra. Điều này đã khiến cho vĩ thú ba đuôi Isobu trở thành vĩ thú đặc biệt khi đã chết và sau đó được hồi sinh lại.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 - Ảnh 10.

1. Nhân vật Rin Nohara đã từng xuất hiện trong Naruto trước khi cô chính thức được nhắc đến manga, cô đã được nhắc đến trong một đoạn hồi ức của Sandaime trong chương 122.

Naruto: Rin Nohara - cô gái có sức ảnh hưởng lớn nhất truyện, người gián tiếp gây ra đại chiến thế giới lần thứ 4 - Ảnh 11.

Boruto: Đây là 5 nhân vật có thể đang hoặc sẽ sở hữu Rinnegan trong tương lai

Mọi Người Cũng Xem   Kem dưỡng ẩm và tầm quan trọng của kem dưỡng trong chăm sóc da


Các câu hỏi về tại sao rin chết trong naruto


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao rin chết trong naruto hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao rin chết trong naruto ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao rin chết trong naruto Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao rin chết trong naruto rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao rin chết trong naruto


Các hình ảnh về tại sao rin chết trong naruto đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về tại sao rin chết trong naruto tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về tại sao rin chết trong naruto từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment