M.U mắc lừa Antony

BongDa.com.vn Theo mối cung cấp tin cậy kể từ The Telegraph, Quỷ đỏ au dường như không biết vụ ngôi sao sáng người Brazil bị công an khảo sát.

Bạn đang xem: M.U mắc lừa Antony

Phía Manchester United đang được tạm thời đình chỉ tranh tài so với tình huống của Antony, ngôi sao sáng bị bám cáo buộc hành hung nữ giới cũ. Thậm chí đang được đem nhì người phụ phái nữ không giống lên giờ cáo buộc chân bớt Quỷ đỏ au dùng đấm đá bạo lực và rình rập đe dọa chúng ta.

Vì thế, phán quyết và được phía Man Utd thể hiện. Theo mối cung cấp tin cậy từ James Ducker, trước lúc ký hợp ý đồng với Antony, group bóng căn nhà quản ngại của ngôi sao sáng người Brazil  ko hiểu được công an đang được nhập cuộc khảo sát ngôi sao sáng người Brazil.

Manchester United star Antony hit with fresh allegations of violent behaviour from two women in Brazil - Bóng Đá

 Antony hiện giờ đang bị tạm thời đình chỉ tranh tài. 

Cụ thể, ký fake nằm trong tờ The Telegraph viết:

Xem thêm: Piers Morgan cho rằng Ramsdale đang bị làm nhục

"Manchester United ko hiểu được công an đang được đệ đơn cáo giác Antony vì như thế cáo buộc hành hung một phụ phái nữ rộng lớn phụ vương mon trước lúc chúng ta ký hợp ý đồng với anh ấy. Mặc mặc dù đang được tổ chức thẩm ấn định Antony tuy nhiên Manchester United ko hề biết về report của công an.

Các cuộc khảo sát của mình đã cho chúng ta biết không tồn tại minh chứng này về cáo buộc đấm đá bạo lực mái ấm gia đình hoặc sự nhập cuộc của công an tương quan cho tới cầu thủ này."

Trường Sơn | 22:35 17/09/2023

Xem thêm: Jurgen Klopp: 'Liverpool ghi được những bàn thắng siêu hạng'