MU 5 trận thủng 10 bàn, Andre Onana thành ‘trò hề’

Fan MU sở hữu cộng đồng đánh giá về thủ trở nên Andre Onana sau trận thất bại tan nhừ 1-3 Brighton, vòng 5 Premier League.

Bạn đang xem: MU 5 trận thủng 10 bàn, Andre Onana thành ‘trò hề’

Sau 5 trận thứ nhất ở Ngoại hạng Anh, MU đang được nhằm thất bại cho tới 3 trận, hiện tại đang rơi ở địa điểm loại 13 với chỉ 6 điểm vô tay.

Hiệu số của MU hiện tại là -4, chỉ ghi được 6 bàn tuy nhiên nhằm thủng lưới cho tới 10 bàn. Ai cũng biết nhằm đem về học tập trò cũ Andre Onana, Erik ten Hag đang được xử thế ‘phũ’ với De Gea thế nào: CLB đang được đồng ý ăn ý đồng mới mẻ tuy nhiên quyết định… nuốt lời nói tiếp sau đó, khiến cho người gác đền rồng Tây Ban Nha thậm chí còn còn chẳng sở hữu thời cơ giã từ đồng team, bởi vì cứ đinh ninh nối tiếp ràng buộc Old Trafford.

MU 5 trận thủng 10 bàn, Andre Onana trở nên ‘trò hề’ - Bóng Đá

Andre Onana sở hữu xứng danh nhằm MU ném ra 55 triệu lỗi thay cho De Gea? 

Kết ngược thì sao, ngoài kỹ năng đùa chân chất lượng tốt rộng lớn De Gea, Andre Onana không tồn tại gì hơn hẳn, nếu như không ham muốn phát biểu là thua sút hơn nhiều vô phản xạ những trường hợp.

Số bàn thủng lưới MU, vô tê liệt sở hữu cả những lỗi của Onana đang được phản ánh vấn đề đó. Và sau trận Quỷ đỏ loét 1-3 Brighton, những người hâm mộ của mình sở hữu cộng đồng đánh giá về thủ trở nên nhưng mà CLB đang được chi đi ra cho tới 55 triệu lỗi nhằm đem về kể từ Inter Milan.

Làm thế nào là mà người ta đề cử Andre Onana mang đến khuôn khổ Thủ môn chất lượng tốt nhất FIFA 2023? Gã này không tồn tại gì chất lượng tốt cả”, một người lên giờ.

Xem thêm: Đấu Liverpool, Tottenham hứng chịu tổn thất

Người không giống giễu cợt: “Mỗi cú giảm bớt về phía Andre Onana là 1 trong những bàn thắng”.

MU 5 trận thủng 10 bàn, Andre Onana trở nên ‘trò hề’ - Bóng Đá

Thủ môn này còn bị chê vì thế... đồ sộ mồm, vô tê liệt sở hữu việc từng la rầy Harry Maguire tức thì bên trên Sảnh. 

Nhận xét bên trên cảm nhận được sự đồng tình: “Andre Onana đích thị tức thị Kepe 2.0, từng cú giảm bớt anh ấy đương đầu đều là bàn thắng”,…

MU hiện tại sở hữu bầu không khí u ám cả vô và ngoài Sảnh cỏ với những phiền hà nội cỗ. Erik ten Hag kiên lăm le kỷ luật thép của tớ, tuy nhiên ông sở hữu đầy đủ sự tinh xảo và linh động nhằm hàng phục lòng quân, tạo ra tư tưởng vững vàng vàng vượt lên trước khó?

Chuyến thực hiện khách hàng Bayern Munich khi 2h ngày 21/9 được xem là bài bác đánh giá thực sự ý chí và kỹ năng của Erik ten Hag và MU thời điểm hiện nay.

Lâm Hoàng | 11:39 17/09/2023

Xem thêm: Rashford nài nỉ, Sancho có quyết định cuối cùng với M.U