Mơ nhiều có phải là dấu hiệu bệnh lý hay không?

Bài viết Mơ nhiều có phải là dấu hiệu bệnh lý hay không? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Mơ nhiều có phải là dấu hiệu bệnh lý hay không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mơ nhiều có phải là dấu hiệu bệnh lý hay không?”

Hỏi

Chào bác sĩ! Cháu hay nằm mơ khi ngủ, đặc biệt là chỉ cần ngủ cháu cũng có thể mơ. Giấc mơ là chuỗi những hoạt động sự việc diễn ra gần đó, hoặc cũng có thể là những gì đã xem (youtube, giải trí, đọc báo,…) trước khi đi ngủ. Có những giấc mơ khi tỉnh dậy khá mệt mỏi. Vậy cho cháu hỏi, mơ nhiều có phải là dấu hiệu bệnh lý hay không? Và cần phải làm gì ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ đã bỏ thời gian ra tư vấn giúp cháu!

Câu hỏi khách hàng ẩn danh

Trả lời

Chào cháu! Hay nằm mơ khi ngủ là điều bình thường, có người cho rằng khi ngủ mơ thường là điềm chẳng lành,… hoặc có điều gì báo hiệu trước. Nhưng khi ngủ chúng ta luôn có mơ, đa phần khi tỉnh giấc chúng ta không nhớ đã mơ những gì. Nếu nhớ thường là những giấc mơ ngắn, ghê sợ, mới xảy ra làm ta giật mình tỉnh giấc.

Mọi Người Cũng Xem   Que thử thai dùng khi nào chính xác nhất trong ngày

Vậy mơ nhiều có phải là dấu hiệu bệnh lý hay không? Theo đó, một số giấc mơ liên quan đến bệnh lý hô hấp, bệnh lý tim mạch và bệnh lý thần kinh. Chính vì vậy, trước hết cần gạt bỏ những thói quen xấu như: xem những phim ảnh ghê sợ lúc đêm, sử dụng các chất kích thích làm giấc ngủ không ngon, tránh căng thẳng,… Nếu hạn chế những thói quen trên mà cháu vẫn mơ nhiều thì nên đến bệnh viện để kiểm tra nhé.

Cảm ơn cháu đã đặt câu hỏi tới Hệ thống Y tế Vinmec. Trân trọng!

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Ngọc Phương Hòa – Bác sĩ Nội đa khoa – Khoa Khám bệnh & Nội khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Các câu hỏi về tại sao tối nào ngủ cũng nằm mơ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tối nào ngủ cũng nằm mơ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tối nào ngủ cũng nằm mơ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tối nào ngủ cũng nằm mơ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tối nào ngủ cũng nằm mơ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Lời bài hát Buồn lắm em ơi - Lyric Buồn lắm em ơi

Các Hình Ảnh Về tại sao tối nào ngủ cũng nằm mơ


Các hình ảnh về tại sao tối nào ngủ cũng nằm mơ đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về tại sao tối nào ngủ cũng nằm mơ tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về tại sao tối nào ngủ cũng nằm mơ từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment