Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy là do đâu?

Bài viết Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy là do đâu? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy là do đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy là do đâu?”

Hiện nay cặp ứng dụng Facebook và Messenger đã trở nên cực kỳ phổ biến và được đông đảo người dùng tại Việt Nam lựa chọn để sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, có bao giờ bạn gặp phải tình trạng khi truy cập Facebook, biểu tượng Messenger hiển thị đang có tin nhắn mới nhưng khi truy cập vào lại không thấy gì mới không? Nếu có, hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

Khi người lạ nhắn tin Messenger cho bạn, tin nhắn sẽ không hiển thị ngay trong ứng dụng mà sẽ nằm ở mục tin nhắn chờ. Chính vì vậy các bạn vào mục tin nhắn chờ và click vào tin nhắn chưa tương tác, thông báo Messenger có tin nhắn sẽ mất đi.

Mọi Người Cũng Xem   Tầm quan trọng của Văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị

Nguyên nhân Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy

Có khá nhiều người gặp phải lỗi Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy.

Nếu gặp phải tình trạng này, điều đầu tiên là bạn không cần quá lo lắng rằng tài khoản Messenger của mình đang gặp sự cố hay bị hacker viếng thăm, vì có khá nhiều người dùng đã từng gặp trường hợp này. Có khá nhiều lý do Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy gì mới khi truy cập vào ứng dụng, và 4 nguyên nhân chủ yếu có thể liệt kê ra như sau:

  • Do bạn có tin nhắn mới từ các Group hoặc Fanpage đã lâu không tương tác.
  • Ứng dụng Facebook và Messenger chưa kịp đồng bộ với nhau dẫn đến báo có tin nhắn trong khi người dùng đã xem xong rồi.
  • Có người lạ (chưa nằm trong danh sách bạn bè) nhắn tin Messenger đến cho bạn.
  • Do người dùng đăng nhập nhiều tài khoản Messenger trên cùng một điện thoại.

Các cách xử lý khi Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy

Dựa vào 4 nhóm nguyên nhân chính đã nêu ở trên, chúng ta cũng có các cách xử lý khác nhau khi Messenger báo có tin nhắn nhưng khi truy cập vào ứng dụng lại không thấy. 

1. Tin nhắn mới từ các Group hoặc Fanpage đã lâu không tương tác

Khi có tin nhắn trả lời trên các Fanpage hoặc trong các Group đã lâu bạn không tương tác, Messenger sẽ báo có tin nhắn nhưng khi truy cập vào ứng dụng sẽ không thấy. Các bạn hãy vào phần tin nhắn chờ hoặc Spam sẽ thấy các cuộc trò chuyện có thông tin mới sẽ hiển thị sáng màu hơn các tin nhắn khác.

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao bạn bị chuột rút?

Vào phần tin nhắn chờ, tin nhắn spam để kiểm tra tin nhắn Messenger.

2. Ứng dụng Facebook và Messenger chưa đồng bộ

Nếu vừa đọc xong tin nhắn tại Messenger nhưng khi truy cập Facebook trên điện thoại thì biểu tượng Messenger lại báo có tin nhắn mới, lúc này các bạn chỉ cần tắt hẳn Facebook sau đó khởi chạy lại ứng dụng thì thông báo sẽ mất. Đây là do Facebook và Messenger chưa kịp đồng bộ cùng nhau khiến ứng dụng báo tin nhắn ảo.

Đôi lúc Facebook và Messenger chưa kịp đồng bộ dẫn đến báo tin ảo.

3. Người lạ nhắn tin Messenger đến cho bạn

Khi người lạ nhắn tin Messenger cho bạn, tin nhắn sẽ không hiển thị ngay trong ứng dụng mà sẽ nằm ở mục tin nhắn chờ. Chính vì vậy các bạn vào mục tin nhắn chờ và click vào tin nhắn chưa tương tác, thông báo Messenger có tin nhắn sẽ mất đi.

4. Người dùng đăng nhập nhiều tài khoản Messenger trên cùng một điện thoại

Nếu đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một điện thoại, hãy lựa chọn Chuyển tài khoản trong mục Cài đặt của ứng dụng Messenger và chuyển đến những tài khoản có thông báo tin nhắn mới để đọc chúng. Sau khi đọc hết tin nhắn mới, thông báo sẽ mất.

Đôi khi dùng nhiều tài khoản Messenger cho một điện thoại cũng làm phát sinh lỗi.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn có thể dễ dàng xử lý khi gặp phải tình huống Messenger báo có tin nhắn nhưng không thấy khi truy cập ứng dụng. Nhớ đừng quên thường xuyên truy cập trang tin tức của FPT Shop để cập nhật những thông tin nóng hổi về thế giới công nghệ cùng những thủ thuật hữu ích được chúng tôi chia sẻ hàng ngày nhé. Cám ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Mọi Người Cũng Xem   Cách khắc phục lỗi điện thoại bắt được WiFi nhưng không vào được mạng - thethao360.vn

Xem thêm: 

Các câu hỏi về tại sao tin nhắn messenger không hiện


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tin nhắn messenger không hiện hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tin nhắn messenger không hiện ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tin nhắn messenger không hiện Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tin nhắn messenger không hiện rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tin nhắn messenger không hiện


Các hình ảnh về tại sao tin nhắn messenger không hiện đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về tại sao tin nhắn messenger không hiện tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về tại sao tin nhắn messenger không hiện từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment