Mason Greenwood ra mắt Getafe, sau 20 tháng ngồi ngoài

BongDa.com.vn Mason Greenwood tiếp tục với trận tung ra Getafe bên trên La Liga hôm mái ấm nhật 17/09 (giờ Việt Nam).

Bạn đang xem: Mason Greenwood ra mắt Getafe, sau 20 tháng ngồi ngoài

Mason Greenwood gia nhập Getafe từ Manchester United vì chưng bạn dạng thích hợp đồng mang đến mượn một mùa giải. Thỏa thuận không tồn tại quy định mua sắm đứt.

Bất chấp việc được tuyên tía không có tội, tiền đạo người Anh không tồn tại thời cơ ở lại Old Trafford vì thế làn sóng phản đối tới từ độc giả và những group nhân quyền cỗ vũ đồng đẳng giới. Gia nhập Getafe sẽ là bước tiến chính đắn của Greenwood thời điểm đó nhằm mục tiêu vực dậy sự nghiệp.

Mason Greenwood tung ra Getafe, sau đôi mươi mon ngồi ngoài - Bóng Đá

 Mason Greenwood với trận rời khỏi mắt Getafe.

Gia nhập team mái ấm sân Coliseum Alfonso Pérez vào trong ngày cuối chuyển nhượng ủy quyền, tuy nhiên việc nghỉ ngơi tranh tài ngay gần đôi mươi mon khiến Mason Greenwood cần thiết thời hạn nhằm lấy lại thể trạng. Và cho tới thời điểm hôm nay ngày 17/09 (giờ Việt Nam), chân bớt 21 tuổi tác mới nhất với khoảng 1 đến 2 phút rời khỏi sảnh đầu tiên cho Getafe.

Xem thêm: Maddison đáp trả khi bị Saka chế nhạo

Mason Greenwood được HLV Jose Bordalas fake vào sảnh thay cho Juanmi Latasa ở phút 78. Tiền đạo sinh vào năm 2001 thực hiện quả trừng trị góc kéo đến bàn thắng loại tía mang đến gia chủ vô thắng lợi 3-2 trước Osasuna.

Với việc với trận tung ra bên trên La Liga, Greenwood xong xuôi quãng thời hạn nghỉ ngơi tranh tài Tính từ lúc mon một năm 2022, thắng lợi 1-0 của Manchester United trước West Ham.

Nam Thành | 21:01 17/09/2023

Xem thêm: Nicolas Jackson gây thất vọng, Pochettino nói thẳng 1 câu