'Man Utd đã bị loại ra khỏi cuộc đua danh hiệu rồi'

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, lịch sử một thời Arsenal, Paul Merson xác định Manchester United tiếp tục bị nockout ngoài cuộc đua vô địch Premier League mùa này.

Bạn đang xem: 'Man Utd đã bị loại ra khỏi cuộc đua danh hiệu rồi'

Theo Merson, chỉ mất Liverpool và Arsenal là 2 team đối đầu và cạnh tranh Man City mang lại chức vô địch Premier League mùa này.

Man City, team tiếp tục vô địch Ngoại hạng Anh mùa trước, hiện tại đang hàng đầu giải VĐQG Anh. Đoàn quân của Pep Guardiola đang được dẫn trước Tottenham (thứ 2), Liverpool (thứ 3), Arsenal (thứ 4) và Man United (thứ 13). Họ tiếp tục toàn thắng cả 5 trận mùa này.

Trong thể loại của tôi mang lại Sky Sports, Merson nói: "Man Utd tiếp tục bị nockout thoát ra khỏi cuộc đua thương hiệu rồi. Liverpool và Arsenal là những ứng viên độc nhất đối đầu và cạnh tranh với Manchester City mùa này."

Erik ten Hag on injuries - Bóng Đá

 M.U sở hữu khởi điểm mùa giải tệ sợ hãi.

Xem thêm: Romano làm rõ chuyện Ten Hag mất kiểm soát phòng thay đồ

"Ví dụ, Manchester United đã tồi tệ Citty 9 điểm. Họ tiếp tục kết thúc. Họ ko thể vô địch - cũng chính vì này đó là Man City. Nếu này đó là ngẫu nhiên team nào là không giống, chúng ta có thể thưa, 'Ồ, nếu như khách hàng cùng với nhau nỗ lực, các bạn sẽ ko lúc nào biết được'. Nhưng City sẽ không còn thất bại 4 hoặc 5 trận."

Man United chỉ thắng 2 và thất bại 3 trận mùa này. Rạng sáng sủa mai, bọn họ tiếp tục đương đầu với cùng một thách thức còn khó khăn nhằn rộng lớn Khi chạm trán một Hùm xám mạnh mẽ ở vòng bảng C1.

Thanh Vũ | 08:56 20/09/2023

Xem thêm: Phil Jones tiết lộ bước tiếp theo của sự nghiệp sau khi rời M.U