Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Lý giải hiện tượng bật 4G nhưng vẫn hiện 3G trên smartphone - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

Lý giải hiện tượng bật 4G nhưng vẫn hiện 3G trên smartphone

Bài viết Lý giải hiện tượng bật 4G nhưng vẫn hiện 3G trên smartphone thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Lý giải hiện tượng bật 4G nhưng vẫn hiện 3G trên smartphone trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Lý giải hiện tượng bật 4G nhưng vẫn hiện 3G trên smartphone”

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc điện thoại bật 4G nhưng vẫn hiện 3G của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone hay Vietnammobile, bạn có thể tham khảo một số lý giải sau để chọn ra cách giải quyết tương ứng bên dưới.

Lý giải hiện tượng bật 4G nhưng vẫn hiện 3G trên smartphone 2

1. Điện thoại của bạn chưa thiết lập 4G

Nguyên nhân đầu tiên có thể do smartphone của bạn có hỗ trợ 4G LTE. Tuy nhiên do bạn chưa kích hoạt để sử dụng tính năng này nên khi lắp SIM vào, chiếc điện thoại vẫn hiển thị kết nối là 3G. Để giải quyết tình trạng này bạn chỉ cần vào mục Cài đặt > Kết nối > Các mạng di động trong smartphone để bật chế độ 4G lên là xong.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao phải thắp nhang cho người chết

Lý giải hiện tượng bật 4G nhưng vẫn hiện 3G trên smartphone 3

Xem thêm: Những nguyên nhân chủ yếu khiến điện thoại không bật được 4G

2. Điện thoại không tương thích, không hỗ trợ 4G

Tuy hầu hết các mẫu smartphone trên thị trường hiện nay đều được thiết kế và sản xuất để tương thích với 4G. Nhưng cũng có những model do quá cũ nên không được hỗ trợ. Thông thường, chiếc smartphone như vậy chỉ có thể sử dụng được 3G.

Cách nhanh nhất để kiểm tra điện thoại của bạn có tương thích với 4G hay không là truy cập trang web nhà sản xuất và xem phần thông tin sản phẩm, hoặc tìm vào website của đơn vị phân phối trong trường hợp smartphone của bạn đã cũ và bị gỡ khỏi danh mục sản phẩm hiện hành của thương hiệu.

Lý giải hiện tượng bật 4G nhưng vẫn hiện 3G trên smartphone 1

3. Điện thoại của bạn bị lỗi dữ liệu mạng

Theo ghi nhận, đây là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn tới hiện tượng bật 4G nhưng vẫn hiện 3G. Thậm chí trong nhiều trường hợp lỗi dữ liệu hoặc sóng tín hiệu 4G yếu, smartphone chỉ hiện biểu tượng H hoặc H+. Để khắc phục, bạn nên thử khởi động lại thiết bị của mình cho hệ thống thiết lập lại các xung đột phần mềm.

Ngoài ra, còn một cách thứ hai để làm điều này là bạn tìm theo đường dẫn Cài đặt > Quản lý chung > Đặt lại > Khôi phục cài đặt mạng rồi thiết lập lại mạng là có thể sử dụng tiếp tục 4G.

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao phụ nữ yêu bằng tai và các điểm có thể gây ấn tượng với phái đẹp | theAsianparent Vietnam

Lý giải hiện tượng bật 4G nhưng vẫn hiện 3G trên smartphone 4

Xem thêm: Nên làm gì khi mạng 4G hiện chữ H+ hoặc chữ E?

4. Điện thoại nằm ngoài vùng phủ sóng 4G

Tùy vào tình trạng thiết lập cột sóng của nhà mạng và nơi bạn đang đứng mà kết nối mạng có thể mạnh/yếu khác nhau. Việc smartphone nằm ngoài vùng phủ sóng sẽ khiến cho kết nối internet bị chập chờn bất ổn và liên tục thay đổi giữa các tình trạng 4G, 3G hoặc H+.

Cách giải quyết duy nhất cho tình trạng này là là cần di chuyển tới những địa điểm mà tình trạng sóng kết nối của nhà mạng đang dùng ổn định là smartphone/tablet của bạn sẽ tiếp tục truy cập với tốc độ 4G.

Lý giải hiện tượng bật 4G nhưng vẫn hiện 3G trên smartphone 6

Xem thêm: Cách khắc phục mạng 4G yếu trên smartphone của bạnCác câu hỏi về tại sao sim 4g lại hiện 3g


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao sim 4g lại hiện 3g hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao sim 4g lại hiện 3g ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao sim 4g lại hiện 3g Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao sim 4g lại hiện 3g rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Nguyên nhân vì sao không có phôi thai?

Các Hình Ảnh Về tại sao sim 4g lại hiện 3g


Các hình ảnh về tại sao sim 4g lại hiện 3g đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về tại sao sim 4g lại hiện 3g tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về tại sao sim 4g lại hiện 3g từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment