Lý do “Gia Đình Phép Thuật” ngừng chiếu: Áp lực kinh phí, quay 1 giờ tốn 50 triệu đồng

Bài viết Lý do “Gia Đình Phép Thuật” ngừng chiếu: Áp lực kinh phí, quay 1 giờ tốn 50 triệu đồng thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Lý do “Gia Đình Phép Thuật” ngừng chiếu: Áp lực kinh phí, quay 1 giờ tốn 50 triệu đồng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lý do “Gia Đình Phép Thuật” ngừng chiếu: Áp lực kinh phí, quay 1 giờ tốn 50 triệu đồng”

Gia Đình Phép Thuật là phim truyền hình Việt Nam phát sóng trên Đài Truyền hình HTV7. Dù lẽ ra sẽ kết thúc phim ở tập 500, thế nhưng chỉ phát sóng đến tập 340 bộ phim đã dừng lại trước sự tiếc nuối của khán giả xem đài. Dù có một kết thúc dở dang, song bộ phim vẫn được xếp vào nhóm được khán giả truyền hình đặc biệt yêu thích và có sức sống mãnh liệt trong lòng người hâm mộ. 

imageimageGia Đình Phép Thuật là bộ phim được khán giả yêu thích hơn 10 năm trước. (Ảnh: 24h/HTVC Phim)
Gia Đình Phép Thuật là bộ phim được khán giả yêu thích hơn 10 năm trước. (Ảnh: 24h/HTVC Phim)

Đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn không thôi băn khoăn về nguyên nhân phim dừng phát sóng. Trên mạng xã hội TikTok, chủ đề này tiếp tục nhận được sự bàn tán. Theo đó, nguồn tin từ MCV – nhà sản xuất, phát hành nội dung top đầu hiện tại cho biết Gia Đình Phép Thuật là một bộ phim có kinh phí đầu tư lớn. Các bối cảnh dựng trực tiếp trong trường quay riêng tọa lạc ở quận 12, TP. Hồ Chí Minh. 

imageimageNhững cảnh sử dụng phép thuật phải can thiệp kỹ xảo. (Ảnh: Gia Đình Phép Thuật FC/HTV)
Những cảnh sử dụng phép thuật phải can thiệp kỹ xảo. (Ảnh: Gia Đình Phép Thuật FC/HTV)

Để phục vụ cho nội dung phim, đoàn buộc phải sử dụng rất nhiều kỹ xảo, mời chuyên gia điều khiển máy bay mô hình ở Hà Nội để ghi hình các cảnh quay trên không. Được biết, 1 giờ dùng máy bay tiêu tốn đến 50 triệu đồng. Đây đồng thời là lý do mà cuối cùng nhà sản xuất quyết định ngừng chiếu dù phim chưa đến hồi kết. 

Mọi Người Cũng Xem   Nguyên nhân và cách xử lý khi sạc pin laptop không lên phần trăm

imageimageKhai thác câu chuyện quanh gia đình phép thuật nên phim rất tốn kinh phí. (Ảnh: Vietnamnet)
Khai thác câu chuyện quanh gia đình phép thuật nên phim rất tốn kinh phí. (Ảnh: Vietnamnet)

Không có một cái kết chỉn chu, thế nhưng Gia Đình Phép Thuật vẫn là bộ phim được khán giả yêu mến. Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc vì ký ức tuổi thơ đẹp với bộ phim cũng như tâm trạng hụt hẫng khi phim đột ngột dừng phát sóng. 

imageimageCư dân mạng bàn luận sôi nổi về bộ phim. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @chuyennuocnam.mcv)
Cư dân mạng bàn luận sôi nổi về bộ phim. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @chuyennuocnam.mcv)

Một số bình luận liên quan:

– Giờ vẫn xem. Mỗi lần xem luôn ước ra tiếp mà giờ ra chắc không có hứng xem, ai cũng lớn hết rồi. 
– Lúc trước xem xong em toàn lên YouTube để tìm hướng dẫn làm dây chuyền của phim. 
– Đang tìm cách chống phép thuật đột biến thì hết rồi. 
– Đây là bộ phim mặc dù có phép thuật nhưng tui thấy không ảo như những phim bây giờ. 

Gia Đình Phép Thuật xoay quanh câu chuyện của gia đình ông Ma Baram, con trai Ma Pungun, con dâu An Chini, cháu gái Ma Yeye và cháu trai Ma Suri. Trong khi thế giới phép thuật hỗn loạn, gia đình ông Ma Baram xuống thế giới loài người để học tình cảm, báo cáo thông tin về cho phái Nguyên Lão. Với sự xuất hiện của gia đình phép thuật, nhiều vấn đề bắt đầu nảy sinh tại thế giới loài người. 

imageimageGia đình ông Baram đến thế giới loài người học tình cảm. (Ảnh: VTC)
Gia đình ông Baram đến thế giới loài người học tình cảm. (Ảnh: VTC)

imageimageỞ cuối phim, Yeye sẽ trở thành chủ tịch của trường phép thuật. (Ảnh: Gia Đình Phép Thuật FC)
Ở cuối phim, Yeye sẽ trở thành chủ tịch của trường phép thuật. (Ảnh: Gia Đình Phép Thuật FC)

imageimageSuri đã biết yêu và có tình cảm với một cô gái ở thế giới phép thuật. (Ảnh: Gia Đình Phép Thuật FC)
Suri đã biết yêu và có tình cảm với một cô gái ở thế giới phép thuật. (Ảnh: Gia Đình Phép Thuật FC)

Đang đến hồi gay cấn, bộ phim dừng lại khiến cái kết Gia Đình Phép Thuật trở nên tò mò hơn đối với khán giả. Dựa trên thông tin từ bản Hàn Quốc, được biết ở phần cuối phim thế giới phép thuật sẽ thống nhất, gia đình ông Baram trở về nhà. Suri lúc này đã biết yêu nhưng nhân vật được Suri yêu không xuất hiện tại bản Việt. Yeye trở thành chủ tịch trường phép thuật, cũng là ngôi trường duy nhất tại thế giới này. 

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao thay đổi thời tiết lại đau đầu?

imageimageCharu - em Hoa Hồng cũng sẽ không còn là tên vô dụng chỉ giỏi "tấu hài" nữa. (Ảnh: Tinmoi)
Charu – em Hoa Hồng cũng sẽ không còn là tên vô dụng chỉ giỏi “tấu hài” nữa. (Ảnh: Tinmoi)

Pungun, Chini hay ông Baram không có tình tiết thay đổi đáng kể. Chú Mây có tình cảm với Hoa Hồng, tỏ tình và hai người kết hôn với nhau. Em trai vô dụng của Hoa Hồng – Charu nhờ thành tích tiêu diệt 2 tên cầm đầu trong 7 nhà phép thuật đột biến gen đã được công nhận làm nhà phép thuật thực thụ. 

imageimageMây sẽ nhận ra tình cảm và tỏ bày với Hoa Hồng. (Ảnh: Gia Đình Phép Thuật FC)
Mây sẽ nhận ra tình cảm và tỏ bày với Hoa Hồng. (Ảnh: Gia Đình Phép Thuật FC)

Gia đình hàng xóm Hoàng Lan đến cuối vẫn không biết gia đình ông Baram có phép thuật. Vợ chồng Mai Phương – Tấn Trung đón tin vui sinh con gái trong khi đó bé Ngọc Yến vẫn giữ liên lạc với gia đình ông Baram thông qua bàn phép thuật. Cô giáo Trúc sau khi du học về nước tiếp tục dạy học sinh cấp 2 và nảy sinh tình cảm với 1 thầy giáo khác. 

imageimageChỉ bé Ngọc Yến biết chuyện gia đình ông Baram. (Ảnh: Vietnamnet)
Chỉ bé Ngọc Yến biết chuyện gia đình ông Baram. (Ảnh: Vietnamnet)

imageimageChị em Hoa Hồng cũng có một cái kết đẹp. (Ảnh: VTC)
Chị em Hoa Hồng cũng có một cái kết đẹp. (Ảnh: VTC)

imageimageNgoại trừ Ngọc Yến, gia đình Hoàng Lan vẫn sẽ không biết sự thật về gia đình phép thuật. (Ảnh: Gia Đình Phép Thuật FC)
Ngoại trừ Ngọc Yến, gia đình Hoàng Lan vẫn sẽ không biết sự thật về gia đình phép thuật. (Ảnh: Gia Đình Phép Thuật FC)

Hiện tại, những thông tin liên quan đến phim vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về phim ảnh và sao tại YAN!

Kinh phí vẫn luôn là một vấn đề nan giải đối với nhà làm phim từ trước đến nay. Dĩ nhiên một bộ phim hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc phía sản xuất đầu tư bao nhiêu tiền thế nhưng với Gia Đình Phép Thuật, đây là tình huống bất khả kháng bởi cốt truyện vốn đòi hỏi có những cảnh quay phải can thiệp kỹ xảo. 

Dù không thể hoàn thiện tác phẩm như mong muốn, thế nhưng có lẽ tình cảm của khán giả đã chính là món quà vô giá, an ủi tinh thần cho ê-kíp. Sự nỗ lực của họ cho hơn 300 tập phim phát sóng đã được khán giả ghi nhận, bằng chứng là cho đến hiện nay nhiều người vẫn yêu thích và ủng hộ phim. 

>> Xem các tin tức liên quan tại đây!Các câu hỏi về tại sao phim gia đình phép thuật không chiếu nữa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao phim gia đình phép thuật không chiếu nữa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao phim gia đình phép thuật không chiếu nữa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao phim gia đình phép thuật không chiếu nữa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao phim gia đình phép thuật không chiếu nữa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   5 lý do xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp - Đào Minh Châu

Các Hình Ảnh Về tại sao phim gia đình phép thuật không chiếu nữa


Các hình ảnh về tại sao phim gia đình phép thuật không chiếu nữa đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về tại sao phim gia đình phép thuật không chiếu nữa tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về tại sao phim gia đình phép thuật không chiếu nữa từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment