'Liverpool rõ ràng có chút thất vọng'

BongDa.com.vn Cựu trung phong Alan Shearer vẫn đem những comment về kỳ chuyển nhượng ủy quyền hè mới đây của Liverpool, trang HITC trích dẫn.

Bạn đang xem: 'Liverpool rõ ràng có chút thất vọng'

Liverpool bịa tiềm năng cải tổ sản phẩm chi phí vệ ở kỳ chuyển nhượng ủy quyền một vừa hai phải rồi. Thực tế đã cho thấy, chúng ta vẫn đem khởi điểm tương đối tốt với 2 chữ ký có tên Alexis Mac Allister và Dominik Szboszlai. Thế tuy nhiên, 2 tiềm năng được The Kop nhắm cho tới tiếp sau đó, Moises Caicedo và Romeo Lavia đều ko gật đầu đồng ý gửi cho tới Anfield. 

Do ê, Liverpool buộc nên xoay thanh lịch những phương án "chữa cháy" có tên Wataru Endo nằm trong Ryan Gravenberch, những người dân rõ rệt ko nên là những khuôn mặt ưu tiên của HLV Jurgen Klopp. 

Alan Shearer nhận định rằng Liverpool đem nguyên do nhằm ko ưng ý với những sinh hoạt sắm sửa của tôi. 

Chia sẻ được trang HITC dẫn câu nói. về kỳ chuyển nhượng ủy quyền hè mới đây của Liverpool, cựu trung phong Alan Shearer bày tỏ: "Liverpool rõ ràng đem chút thất vọng ở kỳ chuyển nhượng ủy quyền mới đây vì thế 2 tiềm năng số 1 mà người ta nhắm cho tới đều ko trở thành thực tế. Moises Caicedo và Romeo Lavia đều vẫn đồng ý gửi cho tới Chelsea. 

Xem thêm: Bị Ten Hag cách ly, Sancho có động thái cứng rắn

Đó là 1 trường hợp trở ngại cho tới Liverpool vì thế chúng ta phải nhìn thấy với khá nhiều chỉ trích Khi nhằm từng chuyện ra mắt theo dõi khunh hướng ko như yêu cầu. Dù vậy, nếu như nom nhập cơ hội The Kop phát động ở mùa giải này, tất cả chúng ta đều thấy ê thiệt sự là 1 khởi điểm tích cực".

Phi Yến | 14:12 19/09/2023

Xem thêm: Hòa Tottenham, Arteta đã biết phải loại 3 cầu thủ khỏi đội hình