Lí do không đăng ký được wechat là gì? Giải đáp câu hỏi – Tientrunghsk.vn

Bài viết Lí do không đăng ký được wechat là gì? Giải đáp câu hỏi – Tientrunghsk.vn thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Lí do không đăng ký được wechat là gì? Giải đáp câu hỏi – Tientrunghsk.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Lí do không đăng ký được wechat là gì? Giải đáp câu hỏi – Tientrunghsk.vn”

Các lí do khiến bạn không đăng ký được wechat và cách giải quyết. Hướng dẫn đăng ký wechat mới nhất để cùng giao lưu với các bạn người Trung Quốc nhé!

Wechat là ứng dụng chat rất phổ biến không chỉ với người Trung Quốc mà các bạn học tiếng Trung cũng rất quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay, nhà phát hành đã siết chặt về điều kiện đăng ký làm cho nhiều người không đăng ký được wechat mà không biết lý do vì sao. Dưới đây, trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK sẽ đưa ra những lý do vì sao bạn không đăng ký được và cách khắc phục.

Mọi Người Cũng Xem   Bài 13.11 trang 31 bài tập SBT Lý 7: Vì sao chân không không truyền được âm?...

Lí do không đăng ký được wechat

Thứ 1: Lý do dùng sim 11 số

hinh-anh-li-khong-dang-ky-duoc-wechat-la-gi-giai-dap-cau-hoi-1

Hiện tại những số điện thoại 11 số tại Việt Nam có vẻ như không đăng ký được nick wechat. Lí do là các nhà cung cấp app chỉ nhận số điện thoại 10 số tại Việt Nam. Nhưng cũng rất may là hiện nay các đầu số của chúng ta đã chuyển sang 10 số, dễ dàng hơn để bạn đăng ký wechat.

Thứ 2: Báo tài khoản đã đăng ký

Khi đăng ký wechat xuất hiện nick này đã được dùng và phải đợi 30 ngày nữa mới được phép sử dụng lại: Nguyên nhân là do số điện thoại bạn đăng ký sử dụng tài khoản Wechat trước đây đã có người dùng. Tuy nhiên, số điện thoại đăng ký nick wechat đó đã bị nhà mạng thu lại, trong trường hợp này đương nhiên là người sử dụng số điện thoại đó cũng không thể đăng ký được wechat.
Trong trường hợp này bạn sẽ phải đợi 30 ngày kể từ ngày kích hoạt lại tk wechat đó mới có thể tiếp tục sử dụng được nick wechat bằng sđt bạn vừa đăng ký.

Thứ 3: Không xác nhận được mã QR

Khi đăng ký wechat, một mã quét QR sẽ được gửi về để bạn quét. Rất nhiều người phải “bó tay” vì mã quét này. Lý do là các nhà phát hành app đã siết chặt quản lý người đăng ký và yêu cầu cần 1 tài khoản wechat đã sử dụng trên 6 tháng mới xác nhận được mã QR đó.
Nếu bạn không có người thân, bạn bè sử dụng wechat trên 6 tháng thì có thể chụp ảnh mã QR mà đăng vào các nhóm học tiếng Trung để nhờ. Lưu ý, mã quét QR có thời hạn, nếu để quá lâu sẽ đổi mã nên bạn có thể chụp lại mã để quét nhé!.
Trên đây là những lý do cơ bản về việc đăng ký wechat. Tham khảo ngay bài viết: Hướng dẫn đăng ký wechat để cùng tải và trò chuyện với những người bạn Trung Quốc nhé!
Xem thêm:

  • Các app chat với người Trung Quốc
  • Phần mềm nghe nhạc Trung Quốc

Các câu hỏi về tại sao tôi không đăng ký được wechat


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tôi không đăng ký được wechat hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tôi không đăng ký được wechat ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tôi không đăng ký được wechat Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tôi không đăng ký được wechat rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tôi không đăng ký được wechat


Các hình ảnh về tại sao tôi không đăng ký được wechat đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về tại sao tôi không đăng ký được wechat tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về tại sao tôi không đăng ký được wechat từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment