Không xem được video trên watch facebook | Cách khắc phục

Bài viết Không xem được video trên watch facebook | Cách khắc phục thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Không xem được video trên watch facebook | Cách khắc phục trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Không xem được video trên watch facebook

facebook không xem được video

Bạn đang hoảng loạn không biết tại sao không xem được video trên facebook, điều này làm bạn khó chịu khi bỏ qua nhiều nội dung hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi facebook không có watch và cách xem video trên facebook vô cùng đơn giản.

Nội dung chính

Tại sao không xem được video trên watch facebook

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn không xem dc video trên facebook bao gồm cả lỗi từ bên ngoài lẫn chính ứng dụng. Về lỗi bên ngoài có thể kể đến như: mạng wifi hoặc mạng 3G/4G, còn lỗi của ứng dụng thì nhiều khả năng do xung đột phần mềm, phần mềm đang được cập nhật hoặc facebook đã chặn tài khoản của bạn.

Tại sao facebook không xem được video

Cách sửa lỗi không xem được video trên facebook

Trên những hệ điều hành khác nhau sẽ có cách khắc phục khác nhau, chúng tôi sẽ chia làm hai nhóm là điện thoại và máy tính. Bởi với mỗi nền tảng thì cách khắc phục cũng khác nhau.

Mọi Người Cũng Xem   3 Cách khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn SMS trên Android

Trên điện thoại

Đầu tiên là phải kể đến lỗi không xem được video tự phát. Video tự phát là khi bạn lướt đến video thì video đó sẽ tự động bật mà bạn không cần phải bấm nút “play”. Với những bạn nào đã cập nhật ứng dụng facebook mới nhất thì facebook đã tắt hoàn toàn tính năng này để tránh gây phiền phức cho người dùng.

Lỗi không xem được video facebook trên điện thoại

Với lỗi facebook không xem được video được mạng yếu. Lúc này bạn có thể đợi cho đến khi video load xong hoặc chuyển sang mạng khác mạnh hơn. Còn nếu do lỗi phần mềm bị lỗi thì bạn có thể xóa đi bộ nhớ cache hoặc xóa đi và tải lại ứng dụng để ứng dụng hoạt động bình thường trở lại. Bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Vào “Cài đặt” (Setting) -> chọn mục “Quản lý ứng dụng

Bước 2: Chọn vào ứng dụng facebook sẽ hiển thị thông tin ứng dụng

Bước 3: Bạn chỉ cần quan tâm đến mục “Xóa bộ nhớ đệm” và kích hoạt.

Lỗi không xem được video facebook trên điện thoại

Còn nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS trên chiếc máy iPhone hay iPad, thì cách khắc phục video watch facebook sẽ khác đi. Lần lượt thực hiện thông qua từng bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành khởi động lại máy, đây là cách phổ biến có thể xóa bỏ đa số lỗi đến từ phần mềm trên máy.

Mọi Người Cũng Xem   Thuế, phí khi mua vé máy bay là gì? Tại sao lại có thuế phí? - BestPrice

Bước 2: Nếu lỗi vẫn còn tồn tại, hãy thực hiện tiếp “Giải phóng bộ nhớ” cho thiết bị. Có thể do bộ nhớ trên máy đã đầy và nó đang hạn chế bạn thực hiện những thao tác khiến cho bộ nhớ đầy lên. Do đó, hãy xóa bớt những dữ liệu không quan trọng hoặc không dùng đến nhé.

Bước 3: Cuối cùng xóa đi hoàn toàn ứng dụng facebook bằng cách giữ biểu tượng facebook trong 3 giây sau đó, tích chọn vào dấu “X” trên biểu tượng để xóa hoàn toàn ứng dụng. Và tiến hành tải xuống ứng dụng facebook mới trên AppStore để thay thế.

Lỗi không xem được video facebook trên điện thoại

Trên máy tính

Tương tự với những lỗi trên điện thoại, bạn có thể khắc phục lỗi không xem được video trên facebook bằng những cách khác nhau, tuy nhiên nó sẽ dễ dàng hơn nhiều so với trên điện thoại. Đầu tiên, thoát trình duyệt và truy cập lại vào đường link facebook.com. Tiếp theo kiểm tra xem phiên bản trình duyệt web của bạn, nếu đã cũ thì hãy nâng cấp nó lên.

Ngoài ra, nếu như bạn vẫn muốn xem video để không bỏ qua nội dung hấp dẫn hãy thử tải nó xuống và xem thông qua ứng dụng video trên sẵn hệ điều hành. Vào trình duyệt Cốc Cốc, trên những video đều có nút tải xuống hoặc bạn cũng có thể ghim video lại để xem trong lúc đang lướt web.

Lỗi facebook bị lỗi không xem được video trên máy tính

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không xem được video trên watch facebook nhanh chóng. Hy vọng rằng khi xem xong, bạn có thể thực hiện loại bỏ được lỗi này một cách dễ dàng và hơn hết là không còn cảm thấy rắc rối, bực bội nữa.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao trong quá trình lớn lên ấu trùng tôm phải lột xác nhiều lần?

Các câu hỏi về tại sao tôi không xem được video trên facebook


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tôi không xem được video trên facebook hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tôi không xem được video trên facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tôi không xem được video trên facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tôi không xem được video trên facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tôi không xem được video trên facebook


Các hình ảnh về tại sao tôi không xem được video trên facebook đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về tại sao tôi không xem được video trên facebook tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về tại sao tôi không xem được video trên facebook từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment