Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Không tạo được Apple ID – Nguyên nhân và cách khắc phục - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

Không tạo được Apple ID – Nguyên nhân và cách khắc phục

Bài viết Không tạo được Apple ID – Nguyên nhân và cách khắc phục thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Không tạo được Apple ID – Nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Không tạo được Apple ID – Nguyên nhân và cách khắc phục”

Bạn đang thắc mắc tại sao mình đã thực hiện những bước để tạo tài khoản Apple ID nhưng lại không thành công? Với những thao tác đơn giản bên dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này nhanh chóng. Mặc dù hiện nay sự xuất hiện của thiết bị Apple iPhone/iPad khá phổ biến nhưng người dùng lại không thể tạo được tài khoản Apple ID để tải nhạc, game hay ứng dụng …

Tạo Apple ID bằng cách nào?

Trên thực tế có 2 cách để bạn có thể tạo được tài khoản Apple ID. Cách thứ nhất là bạn có thể tạo bằng ứng dụng App Store có sẵn trên iPhone hay iPad của bạn. Cách thứ 2 là bạn có thể tạo bằng cách sử dụng phần mềm iTunes cài trên máy tính/Laptop. Nhìn chung thì cách tạo tài khoản Apple ID khá đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được một cách khá đơn giản. Chỉ cần bạn đọc nắm được một chút quy trình và một chút kiên nhẫn là đã có thể thành công.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao thuốc lợi tiểu làm hạ huyết áp?

Nguyên nhân không tạo được Apple ID

Theo những khảo sát của những nhà nghiên cứu cho hay, hiện nay việc không tạo được Apple ID khá phổ biến và không chỉ ở Việt Nam, những topic trong nước và nước ngoài khá sôi nổi khi đề cập đến vấn đề này. Theo đó, hiện nay có khoảng 3 lý do chính dẫn đến việc người dùng không tạo được tài khoản Apple ID bao gồm: sử dụng mật khẩu và tài khoản e-mail không hợp lệ khi tạo Apple ID, thiết bị tạo Apple ID của bạn chưa đăng xuất khỏi hệ thống, không tìm thấy tùy chọn “None” để cho phép tạo Apple ID bằng cách bỏ qua khai báo thẻ thanh toán(dùng để mua nội dung bản quyền từ App Store).

1. Sử dụng e-mail/mật khẩu không hợp lệ

Điều tiên quyết để bạn có thể tạo được tài khoản Apple ID là phải có email hợp lệ và thỏa mãn yêu cầu của Apple. Yêu cầu email hợp lệ, đang sử dụng và có thật, email đó chưa có tiền lệ tạo Apple ID và email không thuộc tên miền sở hữu của Apple. Bạn có thể chọn bất kể email nào như gmail, yahoo mail hay Hotmail …miễn là nó thỏa mãn các điều kiện.

Tạo tài khoản Apple ID

Bước tiếp theo của quá trình tạo lập tài khoản Apple ID là bạn cần phải khai báo mật khẩu dành cho tài khoản Apple ID của mình. Cần phải tuân theo quy định, mật khẩu phải chứa tối thiểu một ký tự viết thường, một ký tự viết hoa, một chữ số, không chứa ký tự giống nhau liên tiếp, mật khẩu không trùng tên tài khoản, độ dài của mật khẩu phải tối thiểu 8 ký tự trở lên và không phải dạng mật khẩu dễ đoán. Ví dụ như tài khoản “frt@gmail.com” thì có mật khẩu hợp lệ là fptshop216.

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao cần uống nhiều nước và nhịn tiểu khi siêu âm bụng tổng quát?

Mật khẩu cần như thế để tránh những tình huống đáng tiếc như hacker truy cập tài khoản của bạn. Sau khi hoàn tất bước khai báo email và mật khẩu, bạn sẽ phải chọn một câu hỏi bí mật và câu trả lời hãy giữ cho riêng bạn. Cần phải nhớ để sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu hoặc cần xác nhận tài khoản sau này.

2. Thiết bị sử dụng để tạo Apple ID chưa đăng xuất khỏi hệ thống

Tạo tài khoản Apple ID

Khi bạn tiến hành đăng ký tài khoản Apple ID thì bạn cần phải đăng xuất tài khoản khỏi hệ thống iTunes hoặc là App Store. Điều này giúp cho quá trình đăng lý Apple ID được diễn ra suôn sẻ. Để đăng xuất trên iPhone hay iPad bạn chỉ cần vào Settings >> iTunes & App Store, chạm vào tùy chọn Apple ID đang đăng nhập sau đó bạn chọn Sign out. Còn nếu như bạn sử dụng máy tính để tạo Apple ID thì bạn chạy iTunes sau đó Sign Out tài khoản Apple ID đang sử dụng trước đó.

3. Không vượt qua được phần khai báo thẻ thanh toán quốc tế

Có nhiểu khả năng dẫn đến tình trạng người sử dụng không tạo được Apple ID vì họ không tìm được tùy chọn “None” để có thể bỏ qua phần khai báo thẻ thanh toán quốc tế (VISA/MasterCard).

Có cách đơn giản để bạn có thể vượt qua được vòng này là tải ứng dụng miễn phí bất kỳ nào đó từ App Store. Đầu tiên bạn gõ vào từ khóa “Free” trong ô Search để tìm ứng dụng miễn phí nào đó và tải về. Sau đó có hộp thoại xuất hiện yêu cầu bạn nhập Apple ID hoặc tạo mới Apple ID. Bây giờ bạn chọn tạo mới Apple ID và sẽ thấy tùy chọn “None” ở trong phần thông tin thanh toán. Bạn nhấn vào None dể bỏ qua bước nhập thông tin thanh toán và hoàn tất quá trình.

Mọi Người Cũng Xem   Bốn lý do cốt yếu để Lịch sử phải là môn bắt buộc

Tham khảo : 

Các sản phẩm mà Apple mang lại đều thu hút người dùng bởi sự sang trọng và đẳng cấp, không chỉ riêng iPhone mà cả máy tính bảng Apple chính hãng cũng là niềm ao ước của nhiều người, Macbook Pro Retina cũng không phải ngoại lệ. Cùng trải nghiệm các sản phẩm tại các cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

TuanNDCác câu hỏi về tại sao tạo id apple không được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tạo id apple không được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tạo id apple không được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tạo id apple không được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tạo id apple không được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tạo id apple không được


Các hình ảnh về tại sao tạo id apple không được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về tại sao tạo id apple không được tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về tại sao tạo id apple không được từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment