Không có âm thanh khi phát bản quay phim màn hình

Bài viết Không có âm thanh khi phát bản quay phim màn hình thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Không có âm thanh khi phát bản quay phim màn hình trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Không có âm thanh khi phát bản quay phim màn hình”

Nếu bạn phát video trong khi quay phim màn hình và không thấy âm thanh phát ra hoặc video bạn quay bằng tính năng quay phim màn hình không có âm thanh, hãy thực hiện như sau để khắc phục sự cố:

1 Tăng âm lượng của điện thoại

Nếu âm lượng hệ thống quá thấp hoặc âm lượng của ứng dụng bên thứ ba dùng để quay phim màn hình quá thấp, video ghi lại có thể không phát ra âm thanh. Dù trong trường hợp nào, hãy nhấn nút âm lượng để tăng âm lượng hệ thống hoặc âm lượng của ứng dụng bên thứ ba trong khi quay phim màn hình.

Mọi Người Cũng Xem   Bài 4 trang 82 Sách bài tập (SBT) Sinh 11 - Bài tập có lời giải

2 Bật micrô

Trong hộp thoại hiển thị khi bạn bắt đầu quay phim màn hình, hãy bật khóa chuyển Bật micrô để có thể ghi lại âm thanh xung quanh. Đảm bảo micrô đã bật (hiển thị là image) để bạn có thể nói trong khi quay phim màn hình. Cả video và giọng nói của bạn đều sẽ được ghi lại.

image 
  1. Kể từ EMUI 9.1/Magic UI 2.1 trở đi, bạn sẽ cần chạm vào biểu tượng micrô ở đầu màn hình trong khi quay để đảm bảo micrô hiển thị là image và cho phép ghi lại âm thanh xung quanh.
  2. image cho biết micrô đã tắt và bạn sẽ chỉ có thể ghi lại âm thanh hệ thống, chẳng hạn như nhạc. Nếu bạn không muốn ghi lại bất kỳ âm thanh hệ thống nào, hãy tắt tiếng điện thoại và tắt âm thanh phương tiện, chẳng hạn như nhạc, trước khi quay phim màn hình.

3 Đóng ứng dụng đang sử dụng micrô để ghi

Ứng dụng đang chiếm kênh âm thanh sẽ được ưu tiên sử dụng kênh âm thanh. Nếu một ứng dụng liên quan đến thoại (chẳng hạn như WeChat) đang chiếm các kênh âm thanh thì micrô cũng sẽ bị chiếm dụng. Do đó, video ghi lại sẽ không thu được âm thanh nào. Hãy đóng ứng dụng hoặc phần mềm phát trực tiếp đang sử dụng micrô rồi thử lại.

4 Kiểm tra xem bạn có đang dùng tai nghe không

Bạn nên ngắt kết nối tai nghe trước khi quay phim màn hình.

  • Nếu tai nghe có dây không có micrô, âm thanh hệ thống sẽ đi ra từ tai nghe và không được ghi lại dưới dạng âm thanh xung quanh. Do đó, video ghi lại sẽ không thu được âm thanh nào. Bạn nên tháo tai nghe ra rồi thực hiện lại việc quay phim màn hình. Trong trường hợp này, âm thanh hệ thống sẽ đi ra từ loa và được điện thoại ghi lại dưới dạng âm thanh xung quanh.
Mọi Người Cũng Xem   Phải có con trai nối dõi là quan niệm không phù hợp
  • Nếu tai nghe kết nối với điện thoại có micrô thì chỉ có âm thanh xung quanh được ghi lại trong khi quay phim màn hình. Để ghi âm thanh hệ thống, bạn sẽ cần tháo tai nghe ra.

Kiến thức khác:

Không tìm thấy tính năng Ghi màn hìnhCác câu hỏi về tại sao quay màn hình không có tiếng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao quay màn hình không có tiếng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao quay màn hình không có tiếng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao quay màn hình không có tiếng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao quay màn hình không có tiếng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao quay màn hình không có tiếng


Các hình ảnh về tại sao quay màn hình không có tiếng đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về tại sao quay màn hình không có tiếng tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về tại sao quay màn hình không có tiếng từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment