Không chỉ trà sữa Toocha đóng cửa, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy và cả 7-Eleven cũng trả mặt bằng vì Covid-19

Bài viết Không chỉ trà sữa Toocha đóng cửa, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy và cả 7-Eleven cũng trả mặt bằng vì Covid-19 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Không chỉ trà sữa Toocha đóng cửa, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy và cả 7-Eleven cũng trả mặt bằng vì Covid-19 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Không chỉ trà sữa Toocha đóng cửa, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy và cả 7-Eleven cũng trả mặt bằng vì Covid-19”

Một loạt cửa hàng của chuỗi trà sữa đình đám Toocha nằm tại những vị trí đắc địa ở TP HCM hiện đã đóng cửa. Kinh doanh ế ẩm giữa mùa dịch Covid-19, nhiều “ông lớn” như sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thuỷ hay cả 7-Eleven cũng phải trả mặt bằng.

Hình ảnh loạt cửa hàng Toocha, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy, thậm chí 7-Eleven cũng đóng cửa vì Covid-19 - Ảnh 1.
Từng đình đám và gây chú ý khi tiếp nhận gần như toàn bộ 23 mặt bằng của thương hiệu trà sữa Ten Ren hồi tháng 8 năm ngoái, nhưng hiện nhiều cửa hàng trà sữa Toocha đã đồng loạt đóng cửa tại TP HCM. Ghi nhận cho thấy, rất nhiều cửa hàng, kể cả những điểm kinh doanh có vị trí thuộc hàng đắt đỏ của Toocha đã dừng cuộc chơi giữa đại dịch Covid-19.
Hình ảnh loạt cửa hàng Toocha, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy, thậm chí 7-Eleven cũng đóng cửa vì Covid-19 - Ảnh 2.
Cửa hàng trà sữa Toocha nằm tại Ngã 6 Phù Đổng (quận 1) đã chính thức đóng cửa. Đây là một trong những mặt bằng “gây sốt” của Ten Ren được Toocha tiếp quản, bởi có vị trí đắc địa, nơi tập trung một loạt thương hiệu lớn trong ngành F&B. Đi kèm vị trí “vàng” là giá thuê cũng phải lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng, theo ước tính của các công ty bất động sản.
Hình ảnh loạt cửa hàng Toocha, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy, thậm chí 7-Eleven cũng đóng cửa vì Covid-19 - Ảnh 3.
Thời điểm nhận lại những mặt bằng của Ten Ren, Toocha Ngã 6 Phù Đổng được thương hiệu trà sữa này kì vọng sẽ làm tốt về “mặt hình ảnh” và tiến dần đến việc đuổi kịp “ông lớn” Gongcha, cũng như chinh phục thị trường trà sữa được định giá 282 triệu USD, theo đánh giá của Euromonitor. Tuy nhiên, mới nửa năm, “linh hồn” này đã phải đóng cửa.
Hình ảnh loạt cửa hàng Toocha, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy, thậm chí 7-Eleven cũng đóng cửa vì Covid-19 - Ảnh 4.
Cách đó chưa đến 1 km, một cửa hàng trà sữa Toocha khác nằm trên đường Tôn Thất Tùng cũng đã ngưng hoạt động. So với những “người anh em” khác, Toocha Tôn Thất Tùng có diện tích nhỏ hơn nhiều, và cũng không thể trụ nổi giữa khó khăn chung của thị trường vì dịch Covid-19.
Hình ảnh loạt cửa hàng Toocha, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy, thậm chí 7-Eleven cũng đóng cửa vì Covid-19 - Ảnh 5.
Nằm cuối đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1), cửa hàng trà sữa Toocha hoành tráng với màu trắng đặc trưng, gồm 1 trệt 2 lầu đã ngưng hoạt động. Đáng chú ý, đây cũng là một cửa hàng có vị trí rất tốt vì khu vực xung quanh là hàng loạt trường phổ thông và trường đại học, với đông đảo học sinh, sinh viên, vốn là tín đồ trà sữa.
Hình ảnh loạt cửa hàng Toocha, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy, thậm chí 7-Eleven cũng đóng cửa vì Covid-19 - Ảnh 6.
Bên ngoài, cửa hàng cũng đã dán thông báo lớn cho thuê lại mặt bằng. Như vậy, chỉ tính riêng quận 1, Toocha đã đóng cửa ít nhất 3 địa điểm.
Hình ảnh loạt cửa hàng Toocha, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy, thậm chí 7-Eleven cũng đóng cửa vì Covid-19 - Ảnh 7.
Ra khỏi khu vực quận 1, cửa hàng trà sữa Toocha hoành tráng nằm tại góc đường Trần Quang Khải và Đinh Tiên Hoàng (Bình Thạnh) cũng đã đóng cửa. Mặt bằng này trước đây cũng của Ten Ren. Sau khi nhận nhượng lại, thương hiệu trà sữa Đài Loan đã kì công “khoác” chiếc áo mới cho cửa hàng nhưng cuối cùng phải rời đi chỉ sau nửa năm.
Hình ảnh loạt cửa hàng Toocha, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy, thậm chí 7-Eleven cũng đóng cửa vì Covid-19 - Ảnh 8.
Trên đường Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận), một cửa hàng của Toocha cũng đã im lặng rời đi, để lại chi chít thông tin cho thuê lại mặt bằng.
Hình ảnh loạt cửa hàng Toocha, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy, thậm chí 7-Eleven cũng đóng cửa vì Covid-19 - Ảnh 9.
Dù nhiều cửa hàng Toocha đồng loạt ngưng hoạt động nhưng các điểm kinh doanh không có thông báo nào về việc tạm ngưng để sửa chữa hay đóng hẳn.
Hình ảnh loạt cửa hàng Toocha, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy, thậm chí 7-Eleven cũng đóng cửa vì Covid-19 - Ảnh 10.
Ghi nhận cho thấy, hiện Toocha chỉ còn vài cửa hàng vẫn hoạt động, gồm Toocha Phan Xích Long (quận Phú Nhuận) và Toocha Nguyễn Văn Đậu (quận Bình Thạnh). Nếu so với các mặt bằng đã đóng cửa, các cửa hàng này có diện tích khiêm tốn hơn.
Hình ảnh loạt cửa hàng Toocha, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy, thậm chí 7-Eleven cũng đóng cửa vì Covid-19 - Ảnh 11.
Cũng như Toocha, giữa sự ế ẩm chung vì đại dịch Covid-19, một cửa hàng hoành tráng thuộc chuỗi sữa đậu nành Mr Bean nằm trên đường Tôn Thất Tùng cũng đã đóng cửa.
Hình ảnh loạt cửa hàng Toocha, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy, thậm chí 7-Eleven cũng đóng cửa vì Covid-19 - Ảnh 12.
Mr Bean là thương hiệu sữa đậu nành của Singapore được Tập đoàn Egroup của Shark Thủy nhượng quyền từ năm 2018. Chuỗi này hiện đã có hơn chục cửa hàng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM. Riêng cửa hàng nằm trên đường Tôn Thất Tùng, Shark Thủy mới khai trương vào tháng 3/2019, đến nay đúng 1 năm thì phải đóng cửa.
Hình ảnh loạt cửa hàng Toocha, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy, thậm chí 7-Eleven cũng đóng cửa vì Covid-19 - Ảnh 13.
Bên ngoài cửa hàng Mr Bean dán thông báo tạm ngưng để sửa chữa nhưng thực tế, mặt bằng này đang tìm người thuê lại.
Hình ảnh loạt cửa hàng Toocha, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy, thậm chí 7-Eleven cũng đóng cửa vì Covid-19 - Ảnh 14.
Trước cú “sốc” Covid-19, 7-Eleven – một “ông lớn” trong ngành bán lẻ cũng đã “thấm đòn”. Gần đây, nhiều người dân TP HCM, nhất là giới trẻ và dân công sở bất ngờ khi cửa hàng 7-Eleven trên đường Pasteur (quận 1), đối diện Liberty Central Saigon và Saigon Centre đã đóng cửa. Bên ngoài, mặt bằng này cũng đã dán thông tin cho thuê lại.
Hình ảnh loạt cửa hàng Toocha, sữa đậu nành Mr Bean của Shark Thủy, thậm chí 7-Eleven cũng đóng cửa vì Covid-19 - Ảnh 15.
Đây là cửa hàng 7-Eleven thứ hai tại Việt Nam khai trương hồi giữa năm 2017, chỉ sau cửa hàng đầu tiên đặt tại Sài Gòn Trade Center trên đường Tôn Đức Thắng (quận 1). Gây sốt khi thu hút nhiều người trẻ, giới văn phòng rồng rắn xếp hàng chờ mua bánh snack, nước uống nhưng sau hơn 2 năm, “ông lớn” này cũng đã bỏ mặt bằng “đất vàng” giữa dịch Covid-19.

Các câu hỏi về toocha tại sao lại đống cửa toàn bộ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê toocha tại sao lại đống cửa toàn bộ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết toocha tại sao lại đống cửa toàn bộ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết toocha tại sao lại đống cửa toàn bộ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết toocha tại sao lại đống cửa toàn bộ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Cách sửa lỗi teamviewer không kết nối được hoàn toàn (Update 2021)

Các Hình Ảnh Về toocha tại sao lại đống cửa toàn bộ


Các hình ảnh về toocha tại sao lại đống cửa toàn bộ đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về toocha tại sao lại đống cửa toàn bộ tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về toocha tại sao lại đống cửa toàn bộ từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment