Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
Khóa Sim Điện Thoại phải xử lý như thế nào? | thethao360.vn - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

Khóa Sim Điện Thoại phải xử lý như thế nào? | thethao360.vn

Bài viết Khóa Sim Điện Thoại phải xử lý như thế nào? | thethao360.vn thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Khóa Sim Điện Thoại phải xử lý như thế nào? | thethao360.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Khóa Sim Điện Thoại phải xử lý như thế nào?

Sự cố khóa SIM điện thoại là sự cố thường gặp của người dùng điện thoại. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng bị khóa SIM nhưng đa phần những nguyên nhân này hoàn toàn có thể khắc phục được. Vì vậy, để không ảnh hưởng và bị gián đoạn sử dụng điện thoại của mình, bạn nên tham khảo các vấn đề có liên quan đến tình trạng khóa SIM điện thoại để khắc phục kịp thời nhanh chóng.

Menu Ẩn
1. Tại sao bạn bị khóa SIM điện thoại?
2. Làm gì khi bị khóa SIM điện thoại
3. Hạn chế bị khóa SIM điện thoại bằng cách nào?
4. Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo
5. Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

Tại sao bạn bị khóa SIM điện thoại?

Nhà mạng sẽ không vô cớ tự nhiên đem khóa SIM điện thoại của bạn khi bạn đang dùng. Điều đó là điều được các nhà mạng khẳng định. Do đó, một khi SIM điện thoại của bạn bị khóa bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân. Mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục khác nhau.

Mọi Người Cũng Xem   Nhiệm vụ cấu tạo Piston động cơ đốt trong
Có nhiều nguyên nhân bị khóa sim điện thoại (Nguồn Internet)Có nhiều nguyên nhân bị khóa sim điện thoại (Nguồn Internet)

Có nhiều nguyên nhân bị khóa SIM điện thoại (Nguồn Internet)

Các nguyên nhân khiến bạn bị khóa SIM điện thoại là:

 • Hết thời hạn sử dụng của SIM. Nguyên nhân này áp dụng cho các thuê bao điện thoại trả trước.
 • Chưa thanh toán cước điện thoại theo quy định. Nguyên nhân này áp dụng cho thuê bao trả trước.
 • Nạp thẻ điện thoại sai 5 lần theo quy định.
 • Nhập sai mã pin, mã PUK của điện thoại.

Đây là những nguyên nhân cơ bản khiến bạn bị khóa SIM điện thoại.

Làm gì khi bị khóa SIM điện thoại

SIM điện thoại khi bị khóa 1 chiều hay 2 chiều để mở khóa được bạn cần thực hiện như sau:

 • Nếu nguyên nhân bạn có thể tự khắc phục được như: chưa thanh toán cước phí, chưa nạp tiền điện thoại… thì hãy nhanh chóng hoàn thành những việc này để được mở SIM. Hệ thống các nhà mạng sẽ tự động mở khóa SIM cho bạn khi có hành động thực hiện thanh toán đầy đủ.
 • Nếu nguyên nhân khóa SIM điện thoại bạn không thể tác động được thì nhanh chóng gọi điện thoại tổng đài hỗ trợ hoặc đến phòng giao dịch để được hỗ trợ mở khóa SIM điện thoại nhanh nhất.

Hạn chế bị khóa SIM điện thoại bằng cách nào?

Bạn bị khóa SIM điện thoại vì nguyên nhân nào thì cần khắc phục theo nguyên nhân đó.

 • Hết thời hạn sử dụng của SIM: Thông thường, với thuê bao điện thoại trả trước sau khi nạp thẻ điện thoại bạn sẽ có thời hạn sử dụng. Nếu tài khoản bạn hết tiền mà vẫn trong thời hạn sử dụng thì bạn bị khóa SIM 1 chiều gọi, nhắn tin. Nếu tài khoản bạn còn tiền nhưng quá thời hạn sử dụng thì bị khóa cả 2 chiều. Vì vậy, đối với thuê bao trả trước, bạn cần theo dõi và tiến hành nạp tiền điện thoại để tránh tình trạng bị khóa SIM điện thoại khi đang sử dụng.
 • Chưa thanh toán cước điện thoại theo quy định: Tuy mỗi nhà mạng đều có thời hạn để chủ thuê bao trả sau có thời gian thanh toán cước điện thoại nhưng vẫn có nhiều trường hợp quên thanh toán. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại khi bạn bị khóa SIM điện thoại. Hãy thanh toán tiền điện thoại khi nhận được thông báo, không nên để quá hạn mà nhà mạng đã yêu cầu. Bạn có thể tham khảo hình thức nạp tiền điện thoại Timo Topup cực nhanh và tiện lợi nhé.
Nạp tiền điện thoại nhanh, tiện lợi với Timo TopupNạp tiền điện thoại nhanh, tiện lợi với Timo Topup

Nạp tiền điện thoại nhanh, tiện lợi với Timo Topup

 • Nạp thẻ điện thoại sai 5 lần theo quy định: Các nhà mạng đã gia tăng tính bảo mật cho người sử dụng khi áp dụng hình thức khóa SIM điện thoại nếu nhập sai mã thẻ nạp tiền điện thoại. Bạn sẽ bị khóa SIM điện thoại nếu nhập sai. 
 • Nhập sai mã pin, mã PUK của điện thoại: Nếu không có việc gì cần dùng thì không nên sử dụng những mã này. Còn nếu đã dùng thì nên tìm hiểu kỹ để tránh bị khóa SIM điện thoại ngoài ý muốn.
 • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

  Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

  Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

  ĐĂNG KÝ NGAY!


Các câu hỏi về tại sao sim lại bị khóa


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao sim lại bị khóa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao sim lại bị khóa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao sim lại bị khóa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao sim lại bị khóa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Tại sao phải có tinh thần tự học

Các Hình Ảnh Về tại sao sim lại bị khóa


Các hình ảnh về tại sao sim lại bị khóa đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về tại sao sim lại bị khóa tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về tại sao sim lại bị khóa từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment