Khi xe tay ga đề không nổ, phải làm sao?

Bài viết Khi xe tay ga đề không nổ, phải làm sao? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Khi xe tay ga đề không nổ, phải làm sao? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Khi xe tay ga đề không nổ, phải làm sao?”

Cụ thể, nếu xe không nổ máy do bình ắc-quy hết điện, tiếng đề xe sẽ rất yếu, âm thanh nhỏ dần sau mỗi lần đề. Lúc này không nên cố nhấn nút đề liên tục mà cần tắt động cơ để xe nghỉ ngơi trong khoảng 3-5 phút giúp bình ắc-quy phục hồi điện. Trường hợp xe vẫn không đề được, nên mang xe đến đại lý chính hãng để thay bình ắc-quy mới.

Nếu xe bị ngập nước dẫn đến không đề được, cũng không nên cố đề máy vì có thể làm nước len lỏi vào trong động cơ, gây hỏng hóc nghiêm trọng. Cách tốt nhất là đưa xe ra khỏi vùng ngập nước và mang đến đại lý để được sửa chữa càng sớm càng tốt.

Trường hợp khi nhấn nút đề, xe rung lên nhưng không nổ máy, có thể là dấu hiệu hỏng bugi đánh lửa. Khi gặp tình huống này, cần kiểm tra bộ phận làm mát của xe xem có xảy ra hư hỏng nào không, tiếp đến lau sạch bugi rồi lắp lại vị trí cũ. Nếu xe vẫn không đề được, cần thay bugi mới.

Ngoài ra, bật nút khóa smartkey trong thời gian dài cũng là nguyên nhân dẫn đến cạn bình ắc-quy. Khi đó, nên tắt nút smartkey để bình ắc-quy phục hồi điện hoặc thay bình mới nếu cần thiết. Một trường hợp khác là lượng gió vào chế hòa khí tăng lên vào mùa đông khiến độ đậm đặc của hỗn hợp hòa trộn giảm xuống làm xe trở nên khó khởi động. Có thể khắc phục bằng cách bật khóa điện và vặn tay ga vài lần trước khi đề máy.

Tin-ảnh: G.Hưng

Các câu hỏi về tại sao xe tay ga không đề được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao xe tay ga không đề được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao xe tay ga không đề được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao xe tay ga không đề được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao xe tay ga không đề được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Tại sao Messenger không có chữ vô hiệu hóa và cách sửa

Các Hình Ảnh Về tại sao xe tay ga không đề được


Các hình ảnh về tại sao xe tay ga không đề được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về tại sao xe tay ga không đề được tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về tại sao xe tay ga không đề được từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment