Khắc phục lỗi video youtube nghe tiếng nhưng không hình trên Android

Bài viết Khắc phục lỗi video youtube nghe tiếng nhưng không hình trên Android thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Khắc phục lỗi video youtube nghe tiếng nhưng không hình trên Android trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Khắc phục lỗi video youtube nghe tiếng nhưng không hình trên Android”

Youtube là ứng dụng dành cho điện thoại Android không thể thiếu được đối với nhiều người dùng hiện nay. Thường thì ứng dụng này hoạt động tốt và ổn định, tuy nhiên nếu như bạn chẳng may gặp phải vấn đề thì đó cũng là điều hết sức bình thường. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi video youtube chỉ thấy tiếng mà không có hình. Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi thấy tiếng nhưng không có hình trên Youtube điện thoại Android. Có thể là do ứng dụng Youtube bạn cài đặt trên điện thoại đã bị lỗi, cũng có thể nguyên nhân do điện thoại của bạn đang bị treo, giật lag và nguyên nhân cũng có thể do đường truyền internet có vấn đề. Nguyên nhân do mạng không ổn định không đủ để tải hình ảnh video cũng là lý do chính dẫn đến lỗi. Sau đây là cách khắc phục.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao con số 7 được yêu thích hầu hết trên thế giới?

Giải pháp chính là điều chỉnh chất lượng phát của video khi mạng kết nối không ổn định. Nếu như bạn không muốn xem video với chất lượng thấp hơn thì bạn nên chờ đợi cho đến khi đường truyền ổn định hơn hoặc thay đổi đường truyền khác để tiếp tục trải nghiệm. Bạn có thể thay đổi chất lượng của video như sau:

Bước 1: Khi bạn gặp phải lỗi xem video trên Youtube nhưng lại có hình mà chỉ có tiếng thì màn hình sẽ có thông báo lỗi ” Chỉ phát âm thanh cho đến khi kết nối được cải thiện“. Như hình ảnh bên dưới.

sua loi youtube tren Android

Bước 2 : Bạn hãy để ý góc trên cùng bên tay phải của màn hình video, nhấn vào Menu 3 chấm(như hình ảnh bên dưới).

youtube loi khong co hinh

Bước 3 : Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào mục Settings, hình bánh răng cưa.

youtube loi khong phat video

Bước 4 : Đến đây bạn có thể chuyển chất lượng video xuống mức thấp hơn, sẽ có những mức như 360p, giảm xuống mức 240p hoặc thấp hơn nữa. Tất nhiên là bạn hãy chuyển một mức nào đó đủ để bạn có thể xem được video đó.

Thực sự đây là cách tạm thời để bạn xem được video. Nếu như bạn muốn xem video có chất lượng tốt hơn thì hãy chuyển sang mạng kết nối có chất lượng tốt hơn. Hoặc chờ thời điểm khác để phát video, bạn hãy tắt video đi sau đó load lại, biết đâu chất lượng mạng đã được cải thiện.

Mọi Người Cũng Xem   Lý giải vì sao sữa mẹ có vị mặn

Nguồn http://9mobi.vn/khac-phuc-loi-xem-youtube-chi-nghe-tieng-va-khong-thay-hinh-tren-andro-1710n.aspx

Các câu hỏi về tại sao youtube có tiếng mà không có hình


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao youtube có tiếng mà không có hình hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao youtube có tiếng mà không có hình ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao youtube có tiếng mà không có hình Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao youtube có tiếng mà không có hình rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao youtube có tiếng mà không có hình


Các hình ảnh về tại sao youtube có tiếng mà không có hình đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về tại sao youtube có tiếng mà không có hình tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về tại sao youtube có tiếng mà không có hình từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment