Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play?

Bài viết Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play?”

Với người sử dụng điện thoại Android, một trong những lỗi thường gặp chính là không tải được ứng dụng trên CH Play. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Lỗi 927- Máy chủ đang cập nhật

Trong quá trình tải ứng dụng trên CH Play, đôi khi người dùng bị làm phiền bởi lỗi máy chủ Google Play Store tạm thời. Khi gặp lỗi này, cách khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ việc xóa dữ liệu trong CH Play và Dịch vụ Google Play trên máy. Cách thực hiện như sau:

Mọi Người Cũng Xem   Sữa mẹ có mùi tanh phải làm sao?

Bước 1: Vào phần Cài đặt từ giao diện chính, chọn mục Ứng dụng.

Chọn mục Ứng dụng trong phần Cài đặt
Chọn mục Ứng dụng trong phần Cài đặt

Bước 2: Trong danh sách ứng dụng, chọn Cửa hàng Google Play và chọn xóa dữ liệu.

Với điện thoại sử dụng Dịch vụ Google Play các bước thực hiện tương tự.

Xóa dữ liệu trong Cửa hàng Google Play
Xóa dữ liệu trong Cửa hàng Google Play

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên, người dùng tắt nguồn và khởi động lại thiết bị và sử dụng như bình thường.

2. Lỗi 498 – Bộ nhớ cache quá đầy

Một trong những nguyên nhân không tải được ứng dụng trên CH Play do bộ nhớ cache quá đầy, gây gián đoạn quá trình tải ứng dụng mới. Do vậy, người dùng cần xóa những ứng dụng không cần thiết trong máy bằng cách vào phần Cài đặt -> chọn Ứng dụng -> chọn xóa những ứng dụng không cần thiết. Sau đó khởi động lại thiết bị ở chế độ Recovery Mode rồi chọn Wipe data cache.

Xóa những ứng dụng không cần thiết để giải phóng dung lượng bộ nhớ
Xóa những ứng dụng không cần thiết để giải phóng dung lượng bộ nhớ

3. Gián đoạn kết nối wifi

Đôi khi người dùng không tải được ứng dụng trên CH Play do gián đoạn kết nối wifi trên điện thoại. Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách tắt tính năng wifi trên điện thoại và chuyển sang sử dụng dữ liệu di động mạng 3G hoặc 4G. Một cách khác nữa là người dùng có thể chuyển thiết bị sang chế độ máy bay (Airplane Mode) để vô hiệu hóa các kết nối trong vài phút, sau đó kích hoạt lại chế độ sử dụng bình thường.

Kiểm tra lại kết nối wifi trên điện thoại
Kiểm tra lại kết nối wifi trên điện thoại

4. Lỗi 403 – Khác tài khoản Google

Điện thoại Android cho phép người dùng có thể dùng 2 tài khoản Google trên cùng một thiết bị, khá tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng CH Play để tải ứng dụng bạn chỉ được dùng một tài khoản để mua ứng dụng trên thiết bị.

Mọi Người Cũng Xem   Số Tài Khoản Acb 7 Số Tài Khoản Acb Có Mấy Số? Cách Lấy Lại Stk Nhanh Chóng

Cách khắc phục lỗi này thực hiện như sau: Truy cập vào Cài đặt chọn Tài khoản, sau đó xóa tài khoản Google không cần dùng trong cửa hàng ứng dụng Google Play. Tiếp đó vào lại mục Cài đặt, chọn Tài khoản và Thêm tài khoản Google cần đăng nhập đúng cần dùng để tiếp tục sử dụng bình thường.

Chỉ sử dụng một tài khoản Google Play để tải ứng dụng
Chỉ sử dụng một tài khoản Google Play để tải ứng dụng

5. Lỗi thời gian không chính xác

Thông thường các điện thoại Android sẽ tự động thiết lập thời gian chính xác thông qua kết nối với nhà mạng. Tuy vậy, trong một số trường hợp thiết bị có thể cập nhật sai thời gian dẫn đến gián đoạn kết nối. Để khắc phục tình trạng này, bạn vào phần Cài đặt (Settings), chọn Cài đặt bổ sung (Additional settings), điều chỉnh cài đặt Ngày và giờ (Date & Time) bằng cách tắt tùy chọn tự động và thiết lập lại thủ công từ ngày giờ, cho đến múi giờ.

Thiết lập thời gian chính xác trên điện thoại
Thiết lập thời gian chính xác trên điện thoại

Nhìn chung, trên đây là những lỗi không tải được ứng dụng trên CH Play thường gặp và cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên Play Store đơn giản nhất bạn có thể tự thực hiện. Chúc mọi người thực hiện thành công những thao tác và tải ứng dụng về máy nhanh chóng.

Các câu hỏi về tại sao tải trò chơi không được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tải trò chơi không được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tải trò chơi không được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tải trò chơi không được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tải trò chơi không được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Hai nguyên nhân chính khiến trẻ sơ sinh ngủ hay vặn mình ọ ẹ

Các Hình Ảnh Về tại sao tải trò chơi không được


Các hình ảnh về tại sao tải trò chơi không được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về tại sao tải trò chơi không được tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về tại sao tải trò chơi không được từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment