Jones xuất hiện trong trận thắng của U18 Man Utd

BongDa.com.vn Phil Jones được nhận ra xuất hiện trước trận đấu của U18 Manchester United với Nottingham Forest nhập tuần này.

Bạn đang xem: Jones xuất hiện trong trận thắng của U18 Man Utd

Phil Jones tách Manchester United khi hết hạn sử dung hợp ý đồng vào thời gian cuối mùa 2022/23. Trung vệ này thâm nhập CLB nhập năm 2011 kể từ Blackburn Rovers và giành chức vô địch Premier League ở mùa giải tiếp theo sau (2012/13), mùa sau cùng của Sir Alex Ferguson.

Sau trận đấu sau cùng nhập thành công 3-0 trước Brentford khi nhập sân thay thế mang đến Juan Mata, Jones đang được cần ngồi ngoài nhập trong cả mùa giải 2022/23, bỏ mặc những nỗ lực nhằm lấy lại thể lực.

Rời Man Utd, cũng khá khó khăn nhằm Jones tìm kiếm được một bến đỗ ổn định ấn định. Không nhiều group bóng dành riêng sự quan hoài cho tới trung vệ này. Cần hiểu được Jones trong năm này mới mẻ 31 tuổi tác. Với một trung vệ, giới hạn tuổi này vẫn đầy đủ năng lực đùa bóng ở sang trọng cao.

Phil Jones working with the U18s this morning - Bóng Đá

 Phil Jones xuất hiện nay nhập trận thắng của U18 Man Utd.

Trong toàn cảnh cơ, Jones đang được xoay quay về Man United. Dù vậy, anh quay về ko cần nhằm đùa bóng tuy nhiên quan tiền sát quá trình luyện tập của những cầu thủ học viện chuyên nghành.

Xem thêm: Chelsea chia tay Makelele

Mới nhất, nhập thành công 2-1 của U18 Man Utd trước Nottingham Forest, Jones phen được xuất hiện nay trước ống kính Ϲɑmerɑ. Dù vậy, ko rõ rệt tầm quan trọng của Jones với group U18 là ra làm sao.

Cần hiểu rằng trung vệ này kế tiếp quan tâm đến những bước tiếp theo sau nhập sự nghiệp. Anh chưa tồn tại ý muốn giải nghệ, tuy nhiên cũng ko loại trừ năng lực trả sang trọng công tác làm việc đào tạo và huấn luyện.

Tiểu Lam | 07:37 18/09/2023

Xem thêm: Dean Jones nêu viễn cảnh M.U mua được Rice thay vì Arsenal