James Maddison nhận thẻ vàng kỳ lạ trong chiến thắng của Tottenham

BongDa.com.vn James Maddison đã nhận được thẻ vàng vô một trường hợp kỳ kỳ lạ ở trận thắng Sheffield United bên trên sảnh nhà đất của Tottenham Hotspur.

Bạn đang xem: James Maddison nhận thẻ vàng kỳ lạ trong chiến thắng của Tottenham

James Maddison đang xuất hiện phong thái tuyệt hảo kể từ thời điểm gia nhập Tottenham Hotspur từ Leicester City vô ngày hè này. Bản thích hợp đồng 40 triệu bảng của Spurs tiếp tục sở hữu 2 bàn thắng và 2 xây đắp vô 4 phen đi ra sảnh trước cuộc tiếp đón Sheffield United tuần này.

Những tưởng thầy trò Ange Postecoglou sẽ có được một thắng lợi đơn giản nhưng Sheffield United tiếp tục đã cho thấy chúng ta ko nên đối thủ cạnh tranh dễ dàng bị tóm gọn nạt. Các học tập trò của Paul Heckingbottom tiếp tục tranh tài quyết tâm, cùng theo với chút như ý nhằm bảo đảm an toàn rèm lưới vô xuyên suốt rộng lớn 90 phút. Thậm chí Gustavo Hamer còn làm những vị khách hàng vượt qua dẫn trước ở phút 73. Tuy nhiên sự bùng phát của Spurs trong mỗi phút bù giờ tiếp tục giúp họ giật lại 3 điểm hoàn hảo vẹn sau những bàn thắng của Richarlison (90+8') và Dejan Kulusevski (90+10).

James Maddison nhận thẻ vàng kỳ kỳ lạ vô thắng lợi của Tottenham - Bóng Đá

 James Maddison nhận thẻ vàng vì thế lỗi phản xạ.

Tuy nhiên một cụ thể xứng đáng lưu ý là ra quyết định trừng trị thẻ vàng của trọng tài Peter Bankes dành riêng cho James Maddison ở phút 67. Khi cơ cựu sao Leicester giãi tỏ sự tuyệt vọng với ra quyết định của trọng tài. Anh đặt điều tay lên đầu và ngồi sụp xuống sảnh nhằm giãi tỏ sự thiếu tín nhiệm của tớ.

Xem thêm: Klopp ca ngợi 'siêu nhân' của Liverpool trước West Ham

Trọng tài Bankes nhịn nhường như không thích với cách Maddison phản xạ và đưa đi ra ra quyết định trừng trị thẻ vàng. Trước mùa giải, những trọng tài được thông tư cay nghiệt tự khắc rộng lớn với những hành vi sự không tương đồng ý kiến của cầu thủ. Tuy nhiên việc trừng trị thẻ vàng dành riêng cho Maddison, bám theo tờ Daily Express vẫn chính là khá vô cùng đoan.

Nam Thành | 00:40 17/09/2023

Xem thêm: CĐV tức giận, ông chủ Chelsea chạy trốn sau trận thua Villa