iPhone không xóa được ứng dụng và 3 cách khắc phục rất đơn giản

Bài viết iPhone không xóa được ứng dụng và 3 cách khắc phục rất đơn giản thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu iPhone không xóa được ứng dụng và 3 cách khắc phục rất đơn giản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “iPhone không xóa được ứng dụng và 3 cách khắc phục rất đơn giản”
Thiết bị iPhone của tôi bị lỗi không xóa được ứng dụng thì có cách nào để khắc phục lỗi này nhanh, đơn giản mà hiệu quả không?Để khắc phục lỗi iPhone không xóa được ứng dụng. Bạn có thể tham khảo 1 trong 3 cách khắc phục dưới đây.

Cách 1: Tắt đi bật lại iPhone

Nguyên nhân dẫn tới việc iPhone không xóa được ứng dụng có thể do hệ thống bị lỗi không thể xóa được Apps và dấu “X” không xuất hiện trên góc trái icon ứng dụng đó. Bạn tiến hành khởi đông lại iPhone. Cách này tuy đơn giản nhưng tỏ ra hiệu quả trong việc xử lý các lỗi hay gặp trên iPhone.iPhone không xóa được ứng (1)Để khởi động lại iPhone, bạn làm như sau: – Ấn giữ nút nguồn cho đến lúc xuất hiện dòng chữ Slide to power off thì gạt dòng chữ sang phải để tắt đi. Sau đó tiếp tục ấn giữ nút nguồn cho đến lúc xuất hiện logo quả táo thì thả ra, lúc này iPhone đã được khởi động lại. Lúc này bạn vào màn hình ứng dụng và thử xóa lại ứng dụng, nếu thành công thì chúc mừng bạn vì đây là cách fix đơn giản nhất

Mọi Người Cũng Xem   Modem wifi bị ngắt kết nối liên tục

Cách 2: Thiết lập lại trong mục Cài đặt

iPhone không xóa được ứng (2)Bạn hãy thực hiện thao tác: Mở “Settings – Cài đặt“. -> Chọn “General – chung“. -> Chọn “Restrictions – hạn chế“. -> Bạn hãy nhập mật khẩu thiết lập hạn chế. ->Trong tùy chọn thiết lập “Deleting Apps – Xóa Apps“, bạn hãy chuyển về ON (màu xanh) để cho phép tính năng này hoạt động. Nếu bạn thực hiện đúng quy trình trên bạn có thể xóa ứng dụng trên iPhone một cách đơn giản và dễ dàng.

Cách 3: Restore iPhone lên iOS mới nhất

Nếu thức hiện hai cách trên, hiện tượng iPhone không xóa được ứng dụng vẫn diễn ra thì bạn nên tiến hành restore lại iPhone. Sau khirestore iPhone, thiết bị của bạn sẽ hoạt ổn định trở lại và có thể các ứng dụng sẽ được xóa bỏ mà không gặp vấn đề gì.iPhone không xóa được ứng (3)Lưu ý, trước khirestore iPhone, cần sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng lên tài khoảnicloudhoặc iTunes. Bởi sau khi restore mọi dữ liệu sẽ mất hết. Việc sao lưu dữ liệu sẽ giúp bạn khôi phục lại thiết bị một cách nhanh chóng mà không phải mất công cài lại. Chúc bạn khắc phục hiện tượng iPhone không xóa được ứng dụng thành công!CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Các câu hỏi về tại sao xoá ứng dụng trên iphone không được


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao xoá ứng dụng trên iphone không được hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao xoá ứng dụng trên iphone không được ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao xoá ứng dụng trên iphone không được Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao xoá ứng dụng trên iphone không được rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Không gõ được tiếng việt trên phần mềm MISA - Forum cộng đồng MISA

Các Hình Ảnh Về tại sao xoá ứng dụng trên iphone không được


Các hình ảnh về tại sao xoá ứng dụng trên iphone không được đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về tại sao xoá ứng dụng trên iphone không được tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về tại sao xoá ứng dụng trên iphone không được từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment