Notice: Function WP_User_Query::query was called incorrectly. User queries should not be run before the plugins_loaded hook. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 6.1.1.) in /home/thethao360.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5835
iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ khắc phục thế nào - TheThao360.vn - Trang Tin Tức, Blog Yêu Thể Thao

iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ khắc phục thế nào

Bài viết iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ khắc phục thế nào thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ khắc phục thế nào trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ khắc phục thế nào”

iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ là tình trạng thường xuất hiện trên những chiếc iPhone Lock dùng SIM ghép, cũng như trên các thiết bị iPhone vừa mới được nâng cấp hoặc restore.

Bỗng dưng iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ chắc chắn sẽ khiến các iFan cảm thấy bối rối bởi không biết điều gì đang xảy ra với chiếc dế yêu của mình. Không chỉ vậy, tình trạng này còn khiến bạn không thể sử dụng một số chức năng cơ bản như gọi điện, nhắn tin, kết nối 3G/4G trên máy. Rõ ràng đây đều là những bất tiện mà không người dùng nào muốn gặp phải.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao ngủ sớm mà mắt vẫn thâm, đâu là nguyên nhân thâm mắt? • Hello Bacsi

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại không nhận sạc nhanh

iphone bao loi sim khong duoc ho tro

Để khắc phục tình trạng SIM không được hỗ trợ trên iPhone. Bạn có thể áp dụng một vài biện pháp sau đây:

Khôi phục mới thiết bị

Nếu bạn sử dụng phiên bản iPhone được trang bị nút Home vật lý. Bạn có thể khôi phục mới cho máy bằng cách:

✤ Nhấn nút Home cho đến khi các tùy chọn Emergency Call, Start Over và Wifi Settings xuất hiện.

✤ Bạn chọn Start Over để khôi phục máy. Bạn cần thực hiện thao tác này khoảng 3 lần trở lên.

Restore iPhone

Với thủ thuật này, bạn cần kết nối iPhone với máy tính bằng cáp lightning chính hãng. Trên máy tính, hãy đảm bảo bạn đã tải về iTunes phiên bản mới nhất.

Khi đã kết nối iTunes đã nhận iPhone, bạn chọn Back Up Now để sao lưu dữ liệu và nhấn Restore iPhone để đưa máy về chế độ cài đặt gốc ban đầu. Thời gian thực hiện tùy thuộc vào lượng dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị.

iphone loi sim khong duoc ho tro

Khởi động iPhone bằng phím cứng

Đây là thủ thuật quen thuộc, không chỉ được áp dụng cho lỗi iPhone báo sim không được hỗ trợ màn còn được nhiều trường hợp khác nhau. iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ cũng nằm trong số đó.

✤ Với các dòng từ series iPhone 6 trở về trước: Bạn nhấn đồng thời nút Nguồn + Home cho đến khi logo của máy hiện lên.

Mọi Người Cũng Xem   FAQ I Những Câu Hỏi Thường Gặp

✤ Với iPhone 7 và iPhone 7 Plus: Bạn nhấn đồng thời nút Nguồn + Giảm âm lượng cho đến khi logo của máy xuất hiện.

✤ Với các dòng từ series iPhone 8 trở về sau: Bạn nhấn 1 lần nút Tăng âm lượng, 1 lần nút Giảm âm lượng rồi nhấn giữ nút Nguồn để khởi động lại máy.

sim khong duoc ho tro tren iphone

Kiểm tra lại SIM

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone quốc tế bình thường. Bạn hãy thử lắp một chiếc SIM khác vào máy để xem SIM có được nhận hay không. Nếu máy có thể nhận SIM khác, nguyên nhân nằm ở SIM => bạn chỉ cần liên hệ với nhà mạng để tìm hiểu vấn đề xảy ra với SIM hoặc yêu cầu hỗ trợ đổi SIM mới.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone Lock và được unlock bằng SIM ghép, khả năng cao SIM ghép đã bị khóa. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất của tình trạng iPhone báo lỗi SIM không được hỗ trợ. Lúc này, bạn nên đem máy tới các địa chỉ chuyên unlock iPhone để được tư vấn cách khắc phục tối ưu.

=> Xem thêm: Điện thoại không dùng cũng hết pin

Chúc các bạn khắc phục sự cố thành công!Các câu hỏi về tại sao sim không được hỗ trợ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao sim không được hỗ trợ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao sim không được hỗ trợ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao sim không được hỗ trợ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao sim không được hỗ trợ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Lý do thương hiệu Toyota trở thành ông trùm công nghệ ô tô ở Nhật Bản | WeXpats Guide

Các Hình Ảnh Về tại sao sim không được hỗ trợ


Các hình ảnh về tại sao sim không được hỗ trợ đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về tại sao sim không được hỗ trợ tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về tại sao sim không được hỗ trợ từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment