Huyền thoại Quỷ đỏ chỉ ra đội duy nhất có thể đuổi kịp Man City

BongDa.com.vn Qua Premier League Productions, lịch sử một thời Quỷ đỏ loét Peter Schemichel tin tưởng rằng thời cơ nhằm những group bóng đuổi theo kịp Man City là rất rất rất ít.

Bạn đang xem: Huyền thoại Quỷ đỏ chỉ ra đội duy nhất có thể đuổi kịp Man City

Nhà đương kim vô địch đang được chính thức chiến dịch Premier League 2023/24 một cơ hội hoàn hảo nhất khi toàn thắng nhập 5 trận thứ nhất. Arsenal, Liverpool hoặc Tottenham cũng đều có khởi điểm tuyệt vời, vẫn Chịu xếp sau Man City.

Manchester United legend Peter Schmeichel dismisses ‘vulnerable’ Liverpool’s title chances - Bóng Đá

 Liverpool bị đặt điều vết căn vặn về mặt hàng phòng vệ.

Peter Schemichel lên tiếng: "Tôi ko nghĩ về Liverpool tiếp tục đuổi bắt kịp Man City. Tôi ko nghĩ về bọn họ hoàn toàn có thể. Nếu sở hữu một tổ bóng hoàn toàn có thể đuổi bắt kịp Man City thì này đó là Arsenal – tuy nhiên đơn giản hoàn toàn có thể tuy nhiên thôi.

Tôi nghĩ về ko một tổ bóng nào là hoàn toàn có thể sánh vai với Man City. Chúng tao chỉ việc nhìn nhập group hình của bọn họ trước West Ham. Bạn hãy nhìn nhập cỗ tứ hậu vệ của mình, làm thế nào hoàn toàn có thể đối đầu với group chừng như thế? Kyle Walker, Ruben Dias, Manuel Akanji và Josko Gvardiol, ai hoàn toàn có thể đối đầu được?

Xem thêm: Man Utd và Ten Hag nhận sự công kích vì điều tệ hại

Bạn ko thể sánh được bọn họ và Liverpool chắc hẳn rằng ko thể sánh được. Tôi đồng ý với chúng ta, bọn họ rất rất, rất dễ dàng bị thương tổn ở mặt hàng thủ."

Thật sự tuy nhiên thưa, Man City không chỉ có sở hữu nhân sự đầy đủ, đồng đều ở cả 3 tuyến, tuy nhiên khối hệ thống của mình cũng vận hành bóng tru bên dưới sự dìu dắt của một vị kế hoạch gia nhân tài như Pep Guardiola.

Minh Tuấn | 16:51 17/09/2023

Xem thêm: Piers Morgan cho rằng Ramsdale đang bị làm nhục