Hướng dẫn sửa lỗi quay video màn hình iPhone bị mất tiếng

Bài viết Hướng dẫn sửa lỗi quay video màn hình iPhone bị mất tiếng thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Hướng dẫn sửa lỗi quay video màn hình iPhone bị mất tiếng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn sửa lỗi quay video màn hình iPhone bị mất tiếng”
Hiện tượng lỗi quay video màn hình iPhone bị mất tiếng thường xảy ra khi bạn đăng những video này lên Youtube hoặc Facebook, một số video sẽ bị mất hẳn tiếng hoặc có tiếng rất nhỏ khiến người xem không thể nghe được, nếu bạn là người đang rơi vào trường hợp này có thể theo dõi bài viết bên dưới của 9mobi.vn để khắc phục nhé.
Sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng
Cách sửa lỗi không quay màn hình trên iOS 11 được
iPhone quay phim không có tiếng, nguyên nhân và cách khắc phục
Cách quay video màn hình iPhone 7 đơn giản nhất
Quay video màn hình iPhone bằng AirShou không cần Jailbreak

Sở dĩ xảy ra hiện tượng lỗi quay video màn hình iPhone bị mất tiếng là vì thiết bị này khi quay màn hình sẽ có 2 phần âm thanh. 1 phần âm thanh để ghi những tiếng phát ra từ điện thoại, phần còn lại sẽ ghi giọng nói bên ngoài của các bạn. Do đó khi quay video màn hình iPhone đăng lên Youtube hoặc Facebook thì phần âm thanh phát ra từ điện thoại sẽ được thu nhỏ lại thậm chí với 1 số video âm thanh quá bé sẽ mất hẳn tiếng để không ảnh hưởng đến phần âm thanh giọng nói của các bạn.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao bạn lại bị muỗi đốt nhiều hơn người khác?

cach sua loi quay video man hinh iphone bi mat tieng

6 bước sửa lỗi video quay màn hình iPhone bị mất tiếng

Bước 1: Tại điện thoại iPhone đang sử dụng, các bạn vuốt màn hình từ dưới lên trên -> Chọn vào biểu tượng hình tròn có dấu chấm trắng ở bên trong.

sua loi quay video man hinh iphone bi mat tieng

Bước 2: Chức năng ghi, quay màn hình trên iPhone sẽ hiển thị ra ngay sau đó. Bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng Micro để bật lên. Sau khi kích hoạt thành công, biểu tượng Micro sẽ có màu đỏ . Video quay màn hình không có tiếng cũng có thể do bạn quên không bật chức năng này.

khac phu loi quay video man hinh iphone bi mat tieng

Bước 3: Nhấn vào bắt đầu ghi để tiến hành quay video màn hình iPhone với ứng dụng, trò chơi mà bạn muốn tạo video. Quá trình ghi video thì thanh ngang trên cùng của iPhone sẽ hiển thị màu đỏ

huong dan cach sua loi quay video man hinh iphone bi mat tieng

huong dan sua loi quay video man hinh iphone bi mat tieng

Bước 4: Nếu muốn dừng quá trình quay video màn hình iPhone, bạn vuốt màn hình từ trên xuống dưới sau đó chọn vào Dừng .

huong dan khac phuc loi quay video man hinh iphone bi mat tieng

Bước 5: Bây giờ sẽ là công đoạn bạn khắc phục, sửa lỗi quay video màn hình iPhone bị mất tiếng. Trên điện thoại, bạn tiến hành tải ứng dụng VivaVideo về máy.

Download: VivaVideo cho iPhone

Saukhi tải và cài đặt ứng dụng VivaVideo thành công, bạn tiến hành mở lên và chọn vào mục Chỉnh sửa.

cach sua loi quay video man hinh iphone bi mat tieng 7

Bước 6: Tiến hành lựa chọn video quay màn hình bị mất tiếng mà bạn thực hiện ở các bước bên trên -> Chọn vào Tiếp -> Nhấn vào Lưu.

Mọi Người Cũng Xem   Bài 13 trang 40 Sách bài tập (SBT) Sinh học 10 - Bài tập có lời giải

cach sua loi quay video man hinh iphone bi mat tieng 8

Lựa chọn độ phân giải cho video quay màn hình iPhone bị mất tiếng -> Ngồi chờ để ứng dụng xử lý nốt

cach sua loi quay video man hinh iphone bi mat tieng 9

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-quay-video-man-hinh-iphone-bi-mat-tieng-25908n.aspx
Như vậy là bạn đã khắc phục được lỗi quay video màn hình iPhone bị mất tiếng khi đăng lên Youtube hoặc Facebook rồi đó. Chỉ với 6 bước thực hiện đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể khắc phục sự cố trên thành công. Ngoài ra nếu như bạn đang gặp phải sự cố quay phim trên iPhone bị mất tiếng thì có thể tham khảo cách sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng để thực hiện nhé.Các câu hỏi về tại sao quay màn hình iphone không có tiếng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao quay màn hình iphone không có tiếng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao quay màn hình iphone không có tiếng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao quay màn hình iphone không có tiếng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao quay màn hình iphone không có tiếng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao quay màn hình iphone không có tiếng


Các hình ảnh về tại sao quay màn hình iphone không có tiếng đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Cũng Xem   Dấu hiệu và biến chứng của sốt virus ở người lớn

Xem thêm thông tin về tại sao quay màn hình iphone không có tiếng tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về tại sao quay màn hình iphone không có tiếng từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment