Hướng dẫn cách đổi tên Facebook đúng chuẩn không bị ngược

Bài viết Hướng dẫn cách đổi tên Facebook đúng chuẩn không bị ngược thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Hướng dẫn cách đổi tên Facebook đúng chuẩn không bị ngược trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn cách đổi tên Facebook đúng chuẩn không bị ngược”

Cùng chủ đề với Facebook:

  • Xem trước các bài đăng mới từ những người quan trọng trên Facebook
  • Làm sao để xem những người đã bày tỏ cảm xúc like, tim trên Facebook ?
  • Giới thiệu tính năng Hạn chế tin nhắn trên Facebook Messenger

Tên cá nhân trên mạng xã hội Facebook thực sự rất quan trọng, không chỉ giúp mọi người xung quanh hoặc bạn bè nhận diện được bạn dễ dàng mà còn giúp bạn tránh được nguy cơ bị người khác lạm dụng báo cáo vi phạm tài khoản gọi chung là RIP nick Facebook.

Do đó vấn đề đặt tên như thế nào cho rõ ràng, đúng chuẩn nhất được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người dùng mới, họ không hiểu quy tắc đặt tên Facebook nên rất hay xảy ra tình trạng tên bị ngược.

Tóm tắt nội dung ẩn
Đặt tên thế nào là chuẩn?
Hướng dẫn đổi tên Facebook chuẩn nhất

1. Cách vào tính năng đổi tên Facebook cho máy tính
2. Cách vào tính năng đổi tên Facebook cho điện thoại
3. Quy cách đổi tên đúng chuẩn

Đặt tên thế nào là chuẩn?

Chuẩn ở đây nghĩa là phải đúng với tên thật của bạn, không nên đổi tên thành các biệt danh – tên gọi đặc biệt của bạn. Cách tốt nhất là đổi tên đúng theo giấy chứng minh của bạn. Bởi vì khi tên bạn là những biệt danh hoặc cho đẹp, cho độc thì sau này nếu có một ai đó “chơi xấu” bằng cách báo cáo tài khoản của bạn (RIP) cho đội ngũ Facebook rằng tài khoản của bạn giả mạo một ai đó thì rất có thể người ta sẽ tạm khóa tài khoản của bạn.

Mọi Người Cũng Xem   Vai trò Phạm Nhật Vũ trong thương vụ MobiFone-AVG - BBC News Tiếng Việt
Một tài khoản đặt tên giả bị yêu cầu xác minh bằng giấy tờ tùy thân
Một tài khoản đặt tên giả bị yêu cầu xác minh bằng giấy tờ tùy thân

Lúc này Facebook sẽ yêu cầu xác minh để chứng minh tài khoản của bạn là chính chủ, bằng cách đăng ảnh giấy chứng minh 2 mặt. Nếu họ đối chứng tên nick Facebook của bạn tương ứng với tên trong giấy chứng minh thì chắc chắn sẽ nhanh chóng được mở khóa. Còn nếu tên bạn là giả thì chắc chắn sự việc sẽ tồi tệ hơn bao giờ hết là khóa vĩnh viễn. Chính vì vậy mà HieuMobile khuyên các bạn nên đặt tên cho chính xác – đúng với tên thật của mình.

Hướng dẫn đổi tên Facebook chuẩn nhất

Trước hết các bạn cần biết cách để đổi tên Facebook, hiện có nhiều phiên bản HieuMobile sẽ hướng dẫn theo 2 cách phổ biến nhất trên 2 dòng thiết bị.

1. Cách vào tính năng đổi tên Facebook cho máy tính

Sử dụng trình duyệt máy tính hiện tại truy cập vào liên kết bên dưới:

  • https://www.facebook.com/settings?tab=account&section=name&view

Ở phần Cài đặt tài khoản chung sẽ có mục Tên của bạn kèm tính năng Chỉnh sửa ngay bên cạnh, chúng ta bấm vào để đổi tên.

2. Cách vào tính năng đổi tên Facebook cho điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, trong giao diện chính bấm vào biểu tượng Danh mục ở góc phải > cuộn xuống dưới cùng chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Bước 2: Trong mục Cài đặt tài khoản trên cùng chọn tính năng Thông tin cá nhân sau đó chọn tính năng Tên để bắt đầu đổi tên.

3. Quy cách đổi tên đúng chuẩn

Thông thường, Facebook cho phép người dùng đặt tên theo 3 phần: Họ, tên đệm và tên nhưng chúng ta chỉ cần 2 phần thôi đó là Họ và Tên còn phần tên Tên Đệm không cần quan tâm (vì Facebook cũng không bắt buộc).

Mọi Người Cũng Xem   Giải Pháp Google Bị Lỗi Không Chạy Được Trên Điện Thoại

Nhiều bạn không biết cách đặt, kết quả là tên với họ bị lộn ngược với nhau, nhìn hơi bị khó coi thậm chí ảnh hưởng đến việc xác minh tài khoản khi bị Rip nữa.

  • Ví dụ với cái tên: Nguyễn Trung Hiếu

Thì các bạn nhập vào ô:

  • HọHiếu
  • TênNguyễn Trung

Sau khi hoàn tất bấm nút Xem lại thay đổi rồi xác nhận cái tên mới, vậy là xong.

Tên Facebook chuẩn, không bị đảo ngược
Tên Facebook chuẩn, không bị đảo ngược

Chỉ đơn giản như vậy thôi là khi bấm sang trang cá nhân hoặc bạn bè sẽ thấy bạn với cái tên đầy đủ và chuẩn nhất là Nguyễn Trung Hiếu, thay vì bị lộn ngược Hiếu Nguyễn Trung hay Trung Hiếu Nguyễn…

Lưu ý rằng sau khi đổi tên bạn cần chờ đến 60 ngày tiếp theo mới có thể tiếp tục đổi tên khác nên hãy cân nhắc trước khi đổi. Bên cạnh đó, tên không được có số và ký tự đặc biệt nhé.

Các câu hỏi về tại sao tên messenger bị ngược


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tên messenger bị ngược hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tên messenger bị ngược ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tên messenger bị ngược Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tên messenger bị ngược rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Thẻ ngân hàng bị khóa làm gì để mở lại? | thethao360.vn

Các Hình Ảnh Về tại sao tên messenger bị ngược


Các hình ảnh về tại sao tên messenger bị ngược đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về tại sao tên messenger bị ngược tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về tại sao tên messenger bị ngược từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment