Hôn làm cơ thể đổi thay kỳ lạ

Bài viết Hôn làm cơ thể đổi thay kỳ lạ thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thethao360.vn tìm hiểu Hôn làm cơ thể đổi thay kỳ lạ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hôn làm cơ thể đổi thay kỳ lạ”

image

Hóc môn Adrenaline của bạn sẽ tăng vọt khi hôn

Adrenaline là một hóc môn kích thích quá trình vận chuyển máu về tim. Đây là lý do tại sao bạn luôn cảm thấy tim mình như sắp nổ tung khi đang hôn một ai đó.

image

Mọi căng thẳng sẽ tan biến hết

Một nhà nghiên cứu đã đo mức độ hóc môn cortisol trong người trước khi hôn và sau khi hôn. Đây là loại hóc môn sản sinh ra trang thái căng thẳng. Kết quả của nghiên cứu này cho thấy mức độ cortisol trong người thực sự đã giảm đi đáng kể sau khi hôn.

image

Cơ thể sẽ tự động sản sinh ra hóc môn tình yêu

Loại hóc môn tình yêu này có tên khoa học là oxytocin. Nó có tác dụng thúc đẩy các cảm xúc tình cảm trong bạn trở nên mãnh liệt hơn.

Mọi Người Cũng Xem   Bí ẩn về bức tượng Nhân sư khổng lồ nổi tiếng nhất Ai Cập
image

Tim đập nhanh hơn

Chỉ một nụ hôn thôi cũng khiến cho tim bạn như thể đang phải trải qua một bài tập thể dục dài vậy. Một nụ hôn sẽ khiến cho tim của bạn đập nhanh đến bất thường và hơi thở của bạn cũng sẽ sâu hơn. Không những thế một nụ hôn còn có thể giúp bạn đốt cháy đến 100 calo.

image

Khuôn mặt cũng được tập thể dục

Đây là một sự thật khá thú vị. Một bài tập thể dục cho cơ mặt sẽ được thực hiện chỉ bằng một … nụ hôn. Nó tùy thuộc vào kiểu hôn của bạn. Có nụ hôn chỉ hoạt động 2 cơ mặt nhưng có những nụ hôn bắt bạn phải hoạt động đến 34 cơ mặt.

image

Hôn kích thích mọi giác quan trong bạn

Điều này có lẽ không đáng ngạc nhiên với bất kể ai đã từng hôn. Khi hôn, lưu lượng máu trong cơ tể bạn sẽ được di chuyển rất dữ dội, dẫn đến việc nó kích thích tất cả các giác quan của bạn, đặc biệt là cảm giác muốn “yêu”.

image

Bạn sẽ tiết ra nhiều nước miếng hơn

Khi hôn, miệng của bạn sẽ tiết ra nhiều nước miếng hơn bình thường. Trung bình, những người hôn nhau truyền cho nhau khoảng 9ml nước miếng.

image

Có thể bạn sẽ mất cảm giác ngon miệng

Hôn sản sinh ra chất dopamine. Chất này được biết đến là có tác dụng kìm nén cảm giác đói và khiến bạn khó ngủ.

Mọi Người Cũng Xem   Tại sao Đô la Mỹ USD lại là đồng tiền chung của thế giới
image

Bạn đã chính xác bị “nghiện” nửa kia của mình

Chắc chắn nụ hôn đó sẽ ám ảnh bạn lâu hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ không ngừng suy nghĩ về nụ hôn đó. Chất dopamine cũng là nguyên nhân gây ra chứng “nghiện” này.

Các câu hỏi về tại sao tim đập nhanh khi hôn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao tim đập nhanh khi hôn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao tim đập nhanh khi hôn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao tim đập nhanh khi hôn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao tim đập nhanh khi hôn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tại sao tim đập nhanh khi hôn


Các hình ảnh về tại sao tim đập nhanh khi hôn đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về tại sao tim đập nhanh khi hôn tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về tại sao tim đập nhanh khi hôn từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

Mọi Người Cũng Xem   Vì sao tháp Pisa ngày càng nghiêng nhưng không đổ?

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment