Hỏi đáp Bác sĩ: Bà bầu ngồi xổm có sao không?

Bài viết Hỏi đáp Bác sĩ: Bà bầu ngồi xổm có sao không? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Thể Thao 360 tìm hiểu Hỏi đáp Bác sĩ: Bà bầu ngồi xổm có sao không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hỏi đáp Bác sĩ: Bà bầu ngồi xổm có sao không?”

Em mang thai được 4 tháng rưỡi, bụng bầu khá gọn. Vì đặc tính công việc (em làm việc ở vựa kinh doanh hải sản) nhiều khi vội không tiện cầm ghế theo nên rất hay ngồi xổm. Một vài chị khách ghé mua hàng thấy vậy khuyên em không nên ngồi xổm, bà bầu ngồi xổm sẽ không tốt cho thai nhi.

Bác sĩ cho em hỏi là bà bầu ngồi xổm có sao không? Bà bầu nên ngồi như thế nào để không ảnh hưởng đến thai nhi, an toàn cho cả mẹ và bé? Em cảm ơn bác sĩ!

Thu Hiền, Long Hải, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mọi Người Cũng Xem   Khi nào thì bị sốt nóng lạnh và ăn gì để mau khỏi?

Chào bạn Thu Hiền,

Với câu hỏi bà bầu ngồi xổm có sao không? Bà bầu nên ngồi như thế nào để không ảnh hưởng đến thai nhi, an toàn cho cả mẹ và bé?, ThS–BS Huỳnh Kim Dung hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phương Châu (Cần Thơ) giải đáp như sau:

Tư thế ngồi xổm không phải là việc hoàn toàn cấm kỵ trong thai kỳ, nó cũng không gây nguy hại quá mức đến thai nhi. Tuy nhiên, nếu mẹ bầu ngồi xổm liên tục thời gian dài và lặp đi lặp lại thì có thể mang lại những điều không hay.

Bà bầu ngồi xổm có sao không? Tại sao bà bầu không nên thường xuyên ngồi xổm?

Khi phụ nữ mang thai, cột sống chịu áp lực nhiều từ tử cung mang thai. Nếu ngồi xổm lâu dễ dẫn đến tắc nghẽn mạch máu, suy giãn tĩnh mạch.

Nếu mẹ bầu ngồi xổm quá lâu và đứng lên đột ngột có thể dẫn đến tình trạng hạ huyết áp tư thế đứng dễ gây chóng mặt và té ngã rất nguy hiểm.

Từ 3 tháng giữa trở đi, khi bụng to dần, việc mẹ bầu ngồi xổm sẽ gây áp lực đè nén lên tử cung và bàng quang dễ gây đau.

Tư thế ngồi tốt cho mẹ bầu

bà bầu ngồi xổm có sao khôngCác câu hỏi về tại sao phụ nữ mang thai không nên ngồi xổm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tại sao phụ nữ mang thai không nên ngồi xổm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tại sao phụ nữ mang thai không nên ngồi xổm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tại sao phụ nữ mang thai không nên ngồi xổm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tại sao phụ nữ mang thai không nên ngồi xổm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Cũng Xem   Vì sao nên học lập trình và học ngôn ngữ lập trình nào?

Các Hình Ảnh Về tại sao phụ nữ mang thai không nên ngồi xổm


Các hình ảnh về tại sao phụ nữ mang thai không nên ngồi xổm đang được Moviee.vn Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về tại sao phụ nữ mang thai không nên ngồi xổm tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về tại sao phụ nữ mang thai không nên ngồi xổm từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://thethao360.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://thethao360.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment